เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มมีดโหด! บุกแทงเพื่อนบาดเจ็บ ฉุนยืม จยย.แล้วไม่คืน อ้างถูกอีกฝ่ายชกก่อน

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มบุกแทงเพื่อนได้รับบาดเจ็บคาห้อง สาเหตุเพราะไม่พอใจที่อีกฝ่ายยืมรถจักรยานยนต์แล้วไม่ยอมนำมาคืน อ้างถูกชกต่อยก่อน และขณะเกิดเหตุเพื่อนที่ไปกับผู้ก่อเหตุเข้าห้าม จึงถูกแทงไปด้วย

นายกันตพงศ์ พรมสอน อายุ 22 ปี ถูกตำรวจจับตัวได้ พร้อมของกลางมีดปลายแหลม ขนาดยาว 9 นิ้ว หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับนายศุภกิตติ์ แก้วชุ่ม อายุ 21 ปี ภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยไทธานี 13 หมู่ 19 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จากนั้นนายกันตพงศ์ ได้ใช้มีดแทงนายศุภกิตติ์ที่บริเวณแขนซ้าย 2 แผล มือขวา 1 แผล และมือซ้ายอีก 1 แผล

ในที่เกิดเหตุยังพบ นายวีระชัย บุญรัตนไพจิตร อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้องน้ำ หลังห้องพักดังกล่าว มีบาดแผลถูกแทงบริเวณชายโครงซ้าย 1 แผล และต้นแขนซ้าย 1 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาล ส่วนนายกันตพงศ์ยืนรอมอบตัวในที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก

เขารับสารภาพว่า ช่วง 05.00 น. วานนี้ (8 มี.ค.) นายศุภกิตติ์ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ได้มาขอยืมรถจักรยานยนต์ไป จนช่วงสายก็ยังไม่นำมาคืน เขาจึงพยายามติดต่อไป แต่ติดต่อไม่ได้ เกรงว่ารถจะหาย จึงได้ชวนเพื่อนอีกคนไปหานายศุภกิตติ์ เมื่อไปถึงและได้สอบถาม ปรากฏว่าอีกฝ่ายตรงเข้ามาต่อยที่ใบหน้า จากนั้นก็ได้ชกต่อยกันขึ้น ระหว่างนั้นเขาเห็นมีดวางอยู่หลังโทรทัศน์จึงหยิบมาแทง ซึ่งเพื่อนอีกคนที่มาด้วยกันและเข้ามาห้ามปราม ถูกแทงไปด้วย

ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาสอบปากคำอย่างละเอียดก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย