7HD ร้อนออนไลน์

จับลูกฆ่าแม่บังเกิดเกล้า เหตุลูกชายแค้นแม่สะสม

เที่ยงวันนี้ (9 มี.ค.63 )ตำรวจ สภ.แม่เปิน จับกุมตัวนายรัญ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาฆ่าแม่บังเกิดเกล้า ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดที่ฝังศพนางศรี (นามสมมุติ) อายุ 70 ปี แม่ของนายรัญ บริเวณไร่มันสำปะหลัง บ้านคลองห้วยหวาย ต.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักที่ก่อเหตุสังหารนางศรี ไปประมาณ 12 กิโลเมตร

โดยนายจรัญ ให้การรับสารภาพว่าช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้ (8 มี.ค.63) ขณะที่กำลังนอนดูทีวีอยู่ที่บ้าน นางศรี ผู้เป็นแม่ ได้เดินไปเปลี่ยนช่องทีวีที่กำลังดูอยู่ ทำให้เกิดโมโหที่แม่มาแย่งดูทีวี ประกอบกับก่อนหน้านี้ ได้ขอให้แม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่แม่อ้างว่าไม่มีเงินทำให้เกิดความโมโหสะสม จึงลุกขึ้นไปหยิบไม้หน้าสามที่บริเวณหน้าบ้านมาเตรียมไว้ รอจนแม่เดินไปเข้าห้องครัว ก่อนที่ตนจะตามไป แล้วเอาไม้หน้าสามที่เตรียมไว้ฟาดไปที่ศีรษะด้านหลังของแม่อย่างแรง จนแม่ร้องขอชีวิตและรีบคลานหนีออกจากห้องครัวไปที่หลังบ้าน ด้วยความที่กลัวว่าแม่จะส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนข้างบ้าน จึงเดินตามออกไป และเอาไม้ฟาดไปที่หน้าของแม่อีกครั้งจนเสียชีวิตคาที่

นายจรัญ ให้การอีกว่าหลังก่อเหตุได้รีบทำลายหลักฐาน โดยการเอาที่นอนของมารดามาห่อศพ ก่อนจะแบกร่างไร้วิญญาณของนางศรี ผู้เป็นแม่ใส่ไว้ท้ายรถอีแต๋น แล้วรีบขับไปที่ไร่มันสำปะหลังของครอบครัวแล้วขุดหลุมฝังศพแม่เพื่ออำพรางคดี และรีบขับรถกลับมาที่บ้านทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นางสุข (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี พี่สาวของนายรัญ ให้การทั้งน้ำตานองหน้าขณะไปดูการทำแผนฆ่าแม่ บอกว่าช่วงเช้าวันนี้ (9 มี.ค.63) ได้ไปแม่ที่บ้านด้วยความเป็นห่วง เพราะรู้ว่าก่อนหน้านี้แม่ทะเลาะกับน้องชาย เรื่องที่น้องชายขอให้แม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้แต่แม่ไม่ซื้อให้  ซึ่งเมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ไม่พบแม่เจอแต่นายรัญอยู่คนเดียว จึงเค้นถามน้องชายอย่างหนัก จนได้คำตอบแบบสุดช็อก ว่าลงมือใช้ไม้ตีแม่จนตายแล้วเอาศพไปฝังไว้ที่ไร่มันสำปะหลัง ตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ตนจึงรีบออกจากบ้านไปแจ้งความตำรวจให้มาจับตัวน้องชาย

โดยหลังการทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดที่ฝังศพนางศรี ตำรวจ ไดนำตัวนายรัญไปทำแผนที่บ้านพัก ก่อนนำตรวจไปตรวจสอบหาสารเสพติด พร้อมกับสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อประกอบสำนวนคดีในการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป