ประเด็นเด็ด 7 สี

สลด ลูกชายฆ่าแม่บังเกิดเกล้าฝังศพกลางไร่มัน ปมโมโหถูกแย่งดูทีวี-ไม่ซื้อโทรศัพท์ให้

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจรวบลูกชาย ฆ่าแม่แท้ ๆ ใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะ แม้แม่ร้องขอชีวิตและคลานหนี แต่ยังถูกตามไปตีซ้ำจนเสียชีวิตคาบ้าน ก่อนที่ลูกชายจะห่อร่างฝังกลางไร่มันสำปะหลัง สาเหตุเพราะไม่พอใจถูกแย่งดูทีวี และ แม่ไม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้    

ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ตำรวจเข้ารวบตัวชายอายุ 32 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่ามารดาบังเกิดเกล้า หลังก่อเหตุฆ่าอำพรางศพหญิงอายุ 70 ปี ก่อนนำร่างไปฝังในไร่มันสำปะหลัง พื้นที่หมู่ 21 บ้านคลองห้วยหวาย ตำบลแม่เปิน จังหวัดนครสวรรค์ ห่างจากบ้านพักที่ก่อเหตุ ประมาณ 12 กิโลเมตร ก่อนตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ผู้ต้องหาสารภาพว่า เหตุเกิดเมื่อ 22.00 น.วานนี้ (8 มี.ค.) ขณะที่กำลังนอนดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ปรากฏว่าแม่ของเขาได้มาเปลี่ยนช่องทีวีที่เขากำลังดูอยู่ จึงเกิดความโมโห ประกอบกับก่อนหน้านี้ได้ขอให้แม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่แม่ของเขาอ้างว่าไม่มีเงิน จึงทำให้เกิดความไม่พอใจสะสม ลุกขึ้นไปหยิบไม้หน้าสามที่หน้าบ้านมาเตรียมไว้ รอจนแม่เดินไปห้องครัว จึงรีบตามไปใช้ไม้หน้าสามฟาดไปที่ศีรษะด้านหลังของแม่อย่างแรง หลังถูกตีแม่ของเขาได้คลานหนี เขาเกรงว่าแม่จะร้องขอความช่วยเหลือ จึงเดินไปใช้ไม้ฟาดที่หน้าของแม่อีกครั้งจนเสียชีวิต

หลังก่อเหตุชายอายุ 32 ปี รีบนำที่นอนมาห่อศพ ก่อนจะแบกไปใส่ไว้ท้ายรถอีแต๋น ขับไปที่ไร่มันสำปะหลังของครอบครัวเพื่อนำศพไปฝัง และรีบกลับมาอยู่ที่บ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ขณะที่หญิงอายุ 51 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้ก่อเหตุ ให้การกับตำรวจทั้งน้ำตาว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา มาหาแม่ของเธอที่บ้านด้วยความเป็นห่วง เนื่องจากทราบว่าก่อนหน้านี้แม่ทะเลาะกับน้องชาย เรื่องน้องชายขอให้แม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่แม่ไม่ได้ซื้อ เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ไม่พบ เจอแต่น้องชายคนเดียว จึงเค้นถามอย่างหนัก จนทราบว่าน้องชายใช้ไม้ตีแม่จนเสียชีวิต และนำศพไปฝัง เธอจึงรีบเข้าแจ้งความ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ซึ่งหลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจสอบหาสารเสพติด พร้อมสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อประกอบสำนวนคดีในการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป