เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกชายโมโห แม่เปลี่ยนช่องทีวี ใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะแม่จนเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะแม่ แม้จะร้องขอชีวิตและคลานหนี แต่ยังถูกตามไปตีซ้ำจนเสียชีวิตคาบ้าน ก่อนลูกชายห่อร่างแม่ฝังกลางไร่มันสำปะหลัง สาเหตุเพราะไม่พอใจถูกแย่งดูทีวี และแม่ไม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้

เมื่อวานนี้ (9 มี.ค.) ตำรวจเข้ารวบตัวชายอายุ 32 ปี หลังเขาก่อเหตุฆ่าอำพรางศพหญิงอายุ 70 ปี แม่แท้ ๆ ก่อนนำร่างไปฝังในไร่มันสำปะหลัง พื้นที่หมู่ 21 บ้านคลองห้วยหวาย ตำบลแม่เปิน อำเภอเปิน จังหวัดนครสวรรค์ ที่อยู่ห่างจากบ้านที่ก่อเหตุประมาณ 12 กิโลเมตร ก่อนตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ผู้ต้องหาสารภาพว่า เมื่อ 22.00 น. วันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะที่เขากำลังนอนดูทีวีอยู่ภายในบ้าน แม่ของเขาได้มาเปลี่ยนช่องทีวีที่เขากำลังดูอยู่ จึงเกิดความโมโห ประกอบกับก่อนหน้านี้ได้ขอให้แม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่แม่ของเขาอ้างว่าไม่มีเงิน จึงทำให้เกิดความไม่พอใจสะสม ลุกขึ้นไปหยิบไม้หน้าสามที่หน้าบ้านมาเตรียมไว้ รอจนแม่เดินไปห้องครัว จึงรีบตามไปใช้ไม้หน้าสามฟาดไปที่ศีรษะด้านหลังของแม่อย่างแรง หลังถูกตีแม่ของเขาได้คลานหนี เขาเกรงว่าแม่จะร้องขอความช่วยเหลือ จึงเดินไปใช้ไม้ฟาดที่หน้าของแม่อีกครั้งจนเสียชีวิต

หลังใช้ไม่ตีแม่แท้ ๆ จนเสียชีวิต ชายอายุ 32 ปี รีบนำที่นอนมาห่อศพ ก่อนจะแบกไปใส่ไว้ท้ายรถอีแต๋นนำศพไปฝังที่ไร่มันสำปะหลังของครอบครัว และกลับมาอยู่ที่บ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จนกระทั่งพี่สาวของผู้ก่อเหตุ อายุ 51 ปี ได้เดินทางมาหาแม่ เนื่องจากทราบว่าก่อนหน้านี้แม่ทะเลาะกับน้องชาย เรื่องน้องชายขอให้แม่ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ แต่แม่ไม่ได้ซื้อ เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ไม่พบ เจอแต่น้องชายคนเดียว จึงเค้นถามอย่างหนัก จนทราบว่าน้องชายใช้ไม้ตีแม่จนเสียชีวิต และนำศพไปฝัง เธอจึงรีบเข้าแจ้งความ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ซึ่งหลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจสอบหาสารเสพติด พร้อมสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อประกอบสำนวนคดีในการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป