เช้านี้ที่หมอชิต

อันตราย ขวดน้ำหล่นกลางถนน รถหักหลบชุลมุน ชนท้ายกันตกข้างทาง

เช้านี้ที่หมอชิต - เตือนอันตราย รถคันหน้าทำขวดน้ำหล่นกลางถนน รถตามหลังเบรกหักหลบชุลมุน ชนท้ายกันเสียหลักตกข้างทาง คนขับหวิดไม่รอด

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (10 มี.ค.) บนถนนสายเอเชีย ช่วงตำบลตลาดกรวด พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดอ่างทอง พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พลิกตะแคงตกข้างทาง สภาพพังเสียหาย เป็นเหตุทำให้ นายมนตรี ใสเขียนวงศ์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และหญิงสาวที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการตรวจสอบใกล้กันพบขวดน้ำแร่ยี่ห้อหนึ่งตกกระจายเกลื่อนพื้นถนน และพบรถบรรทุกน้ำมันของสหกรณ์การเกษตร ซึ่งเป็นคู่กรณี ที่ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนท้ายจนเสียหาย คนขับรอให้ปากคำกับตำรวจอยู่ข้างทาง

โดยระบุว่า ขณะที่เขากำลังขับรถบรรทุกน้ำมันมุ่งหน้าไปยังอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กระทั่งจู่ ๆ ก็พบขวดน้ำแร่ตกอยู่ที่พื้นถนน ด้วยความตกใจจึงเหยียบเบรกและหักหลบอย่างกะทันหัน ทำให้รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทัน ชนท้ายรถของเขาเข้าเต็มแรง ก่อนพุ่งตกลงไปข้างทางในสภาพอย่างที่เห็น

ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามรถบรรทุกน้ำที่ทำขวดน้ำตกหล่นบนพื้นถนน มาสอบสวนดำเนินคดี และรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อไป