สนามข่าว 7 สี

ภรรยาบรรยิน เข้าให้ปากคำกองปราบ ยันบริสุทธิ์ ไม่เอี่ยวคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ภรรยาพันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภากรณ์ ผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ เข้าพบตำรวจ ชี้แจงประเด็นที่เป็นเจ้าของที่ดินที่ถูกใช้เป็นจุดเผานั่งยาง

นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยาของพันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภากรณ์ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม ตามหมายเรียก ในประเด็นที่มีชื่อเป็นผู้ครอบครองที่ดินในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ใช้เป็นจุดเผานั่งยางพี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับซิมการ์ดโทรศัพท์ของกลุ่มผู้ต้องหา ที่มีพยานให้การในชั้นศาลว่า นางวราภรณ์ได้สั่งให้ไปจดทะเบียนเปิดซิมการ์ดดังกล่าว

มีรายงานว่า นางวราภรณ์ได้เตรียมซิมการ์ดโทรศัพท์ และหลักฐานการครอบครองที่ดินดังกล่าวมาชี้แจงกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้คลายข้อสงสัยในประเด็นต่าง ๆ ทั้งนี้ไม่มีความกังวลต่อการเรียกสอบปากคำของพนักงานสอบสวนในครั้งนี้ พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจ โดยนางวราภรณ์ยอมรับกับพนักงานสอบสวนว่าเป็นผู้ครอบครองที่ดินดังกล่าวจริง แต่ไม่มีส่วนรู้เห็นกับการซื้อซิมการ์ดโทรศัพท์ให้กับผู้ร่วมก่อเหตุแต่อย่างใด และพยายามหลีกเลี่ยงการตอบคำถามจากสื่อมวลชนที่ไปทำข่าว

ส่วนคดีของนางสาวบุษญา ตั้งภากรณ์ หรือ เบล บุตรสาว ที่เพิ่งถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมดำเนินคดีข้อหาเสพยาอี หลังไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านพักย่านคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี ก่อนส่งตัวไปบำบัด นางวราภรณ์กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้ไปเยี่ยมบุตรสาว เพราะบุตรสาวมีไข้สูง และตอนนี้ก็ยังปรับตัวไม่ได้ เนื่องจากข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้สร้างผลกระทบต่อจิตใจอย่างมาก