เช้านี้ที่หมอชิต

นาทีชีวิต หญิงสาดน้ำกรดพี่สาว-หลาน ดิ่งคอนโดฯ ชั้น 14 หนีตำรวจ

เช้านี้ที่หมอชิต - นาทีชีวิต หญิงผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าพี่สาวและหลานสาวตัวเอง โดยสาดน้ำกรดใส่ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระโดดคอนโดมิเนียม ชั้น 14 หนีตำรวจ ขณะเข้าจับกุมตามหมายจับ

กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิต ขณะที่ร่างของหญิงอายุ 30 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีพยายามฆ่าผู้อื่น ในท้องที่ สน.ร่มเกล้า ดิ่งทะลุกันสาดผ้าใบหน้าร้านขายของชำ ลงมากระแทกพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัส

โดยมีหญิงสาวอีกคนที่เดินผ่านหน้าร้านค้าที่เกิดเหตุพอดี ได้รับบาดเจ็บไปด้วย ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็น

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (11 มี.ค.) ภายในคอนโดมิเนียมอาคารซี เมืองทองธานี พื้นที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

โดยที่เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และขาขวาหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่ตำรวจ สน.ร่มเกล้า นำหมายจับคดีพยายามฆ่าผู้อื่น โดยสาดน้ำกรดใส่พี่สาวของตัวเองและหลานได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา บุกเข้าจับตัวผู้ต้องหา

ขณะหลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในห้องพักในคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุ แต่ปรากฏว่าระหว่างที่ตำรวจกำลังเคาะประตูเรียกอยู่หน้าห้องนานหลายนาที ก็พบว่าเธอตัดสินใจกระโดดหน้าต่างห้องพักคอนโดฯ เพื่อหวังหลบหนีเอาตัวรอดในทันที

สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ เป็นผลสืบเนื่องจาก นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมตำรวจ เข้าตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่ง ย่านร่มเกล้า กรุงเทพมหานคร 

ภายหลังได้รับการร้องเรียนจากหญิงอายุ 55 ปี เมื่อกลางดึกของวันที่ 3 มีนาคม ว่า ลูกสาวคนโตของเธอพร้อมด้วยหลานชาย และหลานสาว ถูกลูกสาวคนรองสาดน้ำกรดใส่ได้รับบาดเจ็บ ขณะกำลังนอนหลับภายในห้องนอน โดยมีปมสาเหตุมาจากเรื่องเก่าที่ทั้งคู่ไม่ถูกกันมานานแล้ว และหลังเกิดเหตุ ลูกสาวคนที่ลงมือสาดน้ำกรดได้หลบหนีไป

กระทั่งต่อมาตำรวจ สน.ร่มเกล้า ได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ที่ก่อเหตุดังกล่าวในข้อหาพยายามฆ่า พร้อมสืบสวนติดตามจับตัวภายในคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุดังกล่าว และมาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นในที่สุด