เช้านี้ที่หมอชิต

อีกแล้ว! ทวี ไกรคุปต์ ขับรถเฉี่ยวชนไม่รับผิดชอบ ปารีณา พ้อ เตือนพ่อไม่เคยฟัง

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้เสียหายเข้าร้องตำรวจ หลังถูก ทวี ไกรคุปต์ ขับรถเฉี่ยวชนแล้วเงียบหาย ติดต่อไม่ได้ ด้านปารีณา ตัดพ้อ เตือนพ่อแล้วหลายครั้งแต่ไม่เคยฟัง

หญิงอายุ 37 ปี พร้อมพี่สาวเดินทางเข้าพบตำรวจภูธรเมืองราชบุรี หลังเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ถูกนายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ขับรถยนต์มาชนเฉี่ยวรถของเธอจนเป็นรอยเสียหาย ขณะที่เธอกำลังจอดรถอยู่ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะนั้นนายทวี บอกว่ารถไม่มีประกันภัย เพราะซื้อเงินสด และจะขอรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยได้เขียนชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อเอาไว้ให้ แลกกับการไม่ไปแจ้งความ 

แต่ผ่านมานานเกือบ 1 เดือน นายทวี ก็ยังไม่มาแสดงความรับผิดชอบ โทรหาก็ไม่รับสาย เธอจึงตัดสินใจนำเรื่องโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก่อนมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ล่าสุดนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ สส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ติดต่อผู้เสียหายเพื่อแสดงความรับผิดชอบทั้งหมดแล้ว โดยเธอยังโพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อถึงนายทวีซึ่งเป็นพ่อ ระบุว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้เตือนพ่อถึงเรื่องการขับรถแล้วไปเกิดอุบัติเหตุกับผู้อื่นมาแล้วหลายครั้ง แต่พ่อก็ไม่เคยฟัง เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต จึงอยากให้พ่อฟังเธอบ้าง เพราะความสูญเสียเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ปารีณา ไกรคุปต์