เช้านี้ที่หมอชิต

สามีหึงโหด ซ้อมภรรยา-ปาดคอจนเสียชีวิต ผูกคอตายตามหนีความผิด

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีหึงหวงภรรยา ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตคาห้องพัก แล้วผูกคอตัวเองตายตามหนีความผิด

เหตุการณ์นี้เกิดช่วงบ่ายวานนี้ (15 มี.ค.) ตำรวจ สภ.มาบตาพุด ไปตรวจสอบห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง พบศพหญิงอายุ 18 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง สภาพร่างกายมีรอยฟกช้ำ ที่คอถูกของมีคมบาด

อีกศพเป็นชายอายุ 19 ปี แขวนคอตายอยู่ที่ข้างกำแพงห้อง ตรวจสอบภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย มีคราบเลือดกระเด็นติดผนังห้อง และที่พื้นห้องมีการเขียนข้อความว่า "ขอโทษ" เอาไว้ด้วย

สอบสวนเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน เพิ่งมาเช่าห้องดังกล่าวได้ 3 เดือน และทำงานอยู่ในโรงงานมาบตาพุด ก่อนเกิดเหตุเพื่อนข้างห้องได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดัง แต่ไม่มีใครสนใจ เนื่องจากเป็นเรื่องสามีภรรยา

กระทั่งช่วงสาย เพื่อนที่ทำงานเห็นว่าทั้งคู่ไม่ไปทำงาน จึงมาตามที่ห้องพัก ก็พบว่าล็อกจากด้านใน เคาะเรียกก็ไม่มีใครเปิด จึงไปตามญาติมางัดห้อง พบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าทั้งคู่น่าจะทะเลาะกันรุนแรง จนสามีพลั้งมือทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต และผูกคอตายตามเพื่อหนีความผิด ส่วนสาเหตุเพื่อนระบุว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนสวย อัธยาศัยดี จึงมีเพื่อนชายและหญิงในแผนกเดียวกันหลายคน จึงทำให้สามีเกิดความหึงหวง และทะเลาะกันจนเกิดเหตุสลดขึ้น