เช้านี้ที่หมอชิต

หวิดตายหมู่ คนขับรถตู้โดยสารหลับใน ชนรถจอดข้างทางพังยับ บาดเจ็บระนาว

เช้านี้ที่หมอชิต - หวิดตายหมู่ คนขับรถตู้โดยสารสายกรุงเทพฯ-ชลบุรี หลับในกลางทาง พุ่งชนรถจอดข้างทางพังยับ ผู้โดยสารบาดเจ็บระนาวเกือบ 10 คน เผยเห็นกับตา คนขับใช้มือลูบหน้า ก่อนเกิดเหตุ

อาสากู้ภัยกำลังพาตัวผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้คันเกิดเหตุส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (15 มี.ค.) ในช่องทางด่วนบนถนนเทพรัตน ช่วงอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 7 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 4 คน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตู้โดยสารสายกรุงเทพฯ-ชลบุรี พุ่งตกข้างทางในสภาพพังยับเยิน

ขณะที่ใกล้กัน พบรถคู่กรณีถูกชนท้ายเสียหาย เป็นรถเก๋งและรถเทรลเลอร์ บรรทุกรถจักรยานยนต์วิบากจอดอยู่ใกล้กัน โดยมีชิ้นส่วนตกเกลื่อนพื้นถนน

จากการสอบถามผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้คันเกิดเหตุ เล่านาทีชีวิตว่า เธอและลูกสาวขึ้นรถตู้มาจากจังหวัดชลบุรี และสังเกตเห็นคนขับ มีอาการคล้ายคนง่วงนอนตลอดเวลา จนบางจังหวะเหมือนรถจะเสียหลักตกข้างทาง แต่ก็ยังดีที่ประคองรถขับได้เรื่อยมา

โดยที่ระหว่างนั้น ผู้โดยสารทุกคนในรถต่างก็เงียบกริบไม่มีใครกล้าพูดอะไร จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุพบเห็นเขาหยิบเครื่องดื่มชูกำลังมาดื่ม และเอามือลูบหน้าตัวเองหลายครั้ง

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจได้พาตัวชายคนขับรถตู้คันเกิดเหตุไปสอบสวนดำเนินคดีที่โรงพัก ข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย