สนามข่าว 7 สี

บรรยากาศฟิตติงละคร ตะวันอาบดาว รับประกันความแซ่บ : สนามข่าวบันเทิง

ละครเรื่องใหม่ ที่จะลงจอเสิร์ฟความแซ่บให้แฟน ๆ ได้ชมเร็ว ๆ นี้ ตะวันอาบดาว เชื่อว่าหลายคนเห็นตัวอย่างไปแล้ว อยากดูกันแล้วใช่ไหม วันนี้มาอุ่นเครื่องกับวันลองเสื้อผ้าหน้าผมกันก่อน

อดใจรออีกนิด ใกล้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร ตะวันอาบดาว วันนี้เรามาดูภาพบรรยากาศวันฟิตติง ที่เหล่านักแสดงมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันหน่อย เริ่มด้วย ยุ้ย จีรนันท์, เข้ม หัสวีร์ และ ฐิสา วริฏฐิสา

ยุ้ย จีรนันท์ กับบท ช่อแพร นักธุรกิจสาว ดูมาดนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เสื้อผ้าเซ็กซี่แสบทรวงขนาดนี้ ไม่ต้องบอกเลยว่าจะมั่นขนาดไหน หนุ่ม ๆ เห็นแล้วหลงสาวคนนี้แน่นอน

เข้ม หัสวีร์ กับบทพนักงานหนุ่มออฟฟิศ ใส่สูทผูกไทด์อย่างหล่อ แต่จะให้ลุย ๆ ลุกนี้ก็เท่ไม่เบา

ฐิสา วริฏฐิสา เวิร์กกิงวูแมนของแท้ เห็นดูอ่อนโยนใส ๆ แบบนี้ บอกเลยคุณคิดผิด ฐิสาแซวว่าเรื่องนี้ผู้หญิงต้องแข่งกันสวย ดูแล้วเบาได้ที่ไหน

ต่อกันที่ 2 เกรท อย่าเพิ่งสับสนกัน เกรท สพล และ เกรซ พัชร์สิตา โคจรมาเจอกันเป็นเรื่องที่ 2 เรื่องนี้เป็นสีสันที่ขาดไม่ได้ ตัดความดรามา ทั้งคู่เป็นหนุ่มสาวออฟฟิศ ชนิดที่หนุ่มสาวออฟฟิศสมัยนี้ดูแล้ว แต่งตามได้ไม่ติด

ยังมีนักแสดงคุณภาพมาร่วมแสดงอีกหลายคน ส่วนอีก 1 คู่ กับการกลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้งของคู่สามีภรรยา เอิร์ธ ณัฐนันท์ และ แอ้ม ศิรประภา แสดงละครด้วยกันในรอบ18 ปี เรื่องนี้ เอิร์ธ รับบทคนพิการ วันฟิตติงเลยต้องสร้างความคุ้นเคยกับเจ้าวีลแชร์ตัวนี้

เรื่องราวเข้มข้นปมต่าง ๆ พลิกไปมาได้ตลอด ระวังว่าสิ่งที่คุณคิดไว้อาจจะไม่ได้เป็นไปตามนั้น รอชม ตะวับอาบดาว เร็ว ๆ นี้