สนามข่าว 7 สี

สาวใหญ่กุเรื่องถูกข่มขืน เพราะอยากตรวจโควิด-19

หญิงอายุ 50 ปี แจ้งความตำรวจชลบุรีว่าเธอถูกชายที่รู้จักลวงไปขืนใจ สุดท้ายกลับเป็นเรื่องโอละพ่อ เมื่อฝ่ายชายยืนยันเป็นการสมยอม ฝ่ายหญิงจึงยอมรับต้องการตรวจเชื้อโควิด-19 แต่ไม่รู้จะบอกหมอว่าอย่างไร จึงกุเรื่องทั้งหมดขึ้น

กลายเป็นเรื่องให้ตำรวจต้องเสียเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีหญิงอายุ 50 ปี แจ้งความตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ว่าระหว่างที่เธอจะเดินทางไปซื้อของทำบุญที่วัด พบเจอกับพ่อค้าขายผักที่รู้จักกันออกอุบายชักชวนไปที่บ้านพัก เพื่อเยี่ยมดูใจภรรยาซึ่งป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่เมื่อไปถึงบ้านพักของฝ่ายชายกลับไม่เจอภรรยาที่กำลังป่วยหนัก  แล้วฝ่ายชายก็เข้ามาขืนใจเธอ ด้วยกลัวว่าตัวเธอจะติดโรค จึงมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ติดตามตัวพ่อค้าขายผักมาสอบสวนข้อเท็จริง ฝ่ายชายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาปฏิเสธขืนใจหญิงอายุ 50 ปี แต่ยอมรับว่าวันดังกล่าวได้ว่าจ้างหญิงอายุ 50 ปี ให้มานวดคลายเมื่อยที่บ้าน แล้วมีเพศสัมพันธ์กัน

กระทั่งมีตำรวจมาเชิญตัว ถึงรู้ว่าหญิงอายุ 50 ปี มาแจ้งความว่าถูกขืนใจ ซึ่งไม่เป็นความจริง

ตำรวจสอบสวนหญิงอายุ 50 ปีอีกครั้ง ที่สุดเธอยอมรับว่าวิตกกังวล อยากตรวจโรคโควิด-19 แต่ไม่รู้ว่าจะบอกกับหมอว่าอย่างไร จึงกุเรื่องถูกขืนใจ เพื่อหวังนำใบแจ้งความไปยื่นเรื่องกับทางโรงพยาบาล เรื่องนี้จบลงที่ฝ่ายหญิงขอตำรวจถอนแจ้งความ ขณะที่ตำรวจตักเตือนว่าการกระทำดังกล่าว อาจเข้าข่ายฐานแจ้งความเท็จ