ข่าวละคร รายการบันเทิง

“อ้น – ฟิล์ม” หวานไม่ทันตั้งตัว! จุ๊บเดียวรู้ใจ ใน “เศรษฐีตีนเปล่า”

กองเชียร์ของ “ด้วง” และ “งามพรรณ” ในละครก่อนข่าวภาคค่ำ “เศรษฐีตีนเปล่า” ทางช่อง 7HD เฮได้แล้วจ้า เพราะวันนี้ทั้งคู่จะต้องเข้าฉากหวานแบบไม่ทันตั้งตัว ที่ส่งผลให้ทั้งคู่รู้ใจตัวเองแล้วล่ะ

เรื่องราวของฉากนี้เกิดขึ้น เมื่อ งามพรรณ (ฉัตรดาว   สิทธิผล) มาตามหา นัจ (คริษฐา สังสะโอภาส)  ที่บ้าน แต่เจอกับ ด้วง (กรกฏ ตุ่นแก้ว) เข้าเสียก่อน ด้วง พยายามจะหลบหน้า แต่งามพรรณไม่ยอม เรียกด้วงเข้ามาคุย แถมยังฟาดด้วงไม่ยั้ง เพราะด้วงตั้งท่าจะหนี แต่ตีกันไป ตีกันมา งามพรรณเกิดเสียหลัก กลายเป็นล้มมาจุ๊บแก้มของด้วงเข้าเต็มรัก

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับคุณภาพ พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร อยากให้ภาพออกมาน่ารักสมกับที่แฟนละคร ทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้คู่นี้ลงเอยเสียที   ถึงเวลาถ่ายทำจริง งานนี้ อ้น กรกฏ เลยขอจัดเต็มที่ ยอมเจ็บตัวให้ ฟิล์ม ฉัตรดาว ตีไม่ยั้งก่อน จนถึงคิวฉากหวาน แก้มแนบแก้ม ทั้งฟิล์ม และ อ้น ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่ารักพอเหมาะพอดี บอกเลยว่าซีนนี้กองเชียร์ หนุ่มด้วง ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

ฟินไปกับฉากหวานไม่ทันตั้งตัวฉากนี้ได้ในละคร “เศรษฐีตีนเปล่า” วันพุธที่ 25 มีนาคม นี้ เวลา  19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV