สนามข่าว 7 สี

ห้ามพลาด! เข้ม-ยุ้ย-ฐิสา เปิดศึกรักหักเหลี่ยมโหด ในละคร ตะวันอาบดาว คืนนี้ตอนแรก : สนามข่าวบันเทิง

ตะวันอาบดาว ละครดรามาสืบสวนรสแซ่บ ที่นักแสดงเตรียมมาสาดไฟแค้นใส่กันแบบร้อน ๆ บทประพันธ์ของ กานติมา บทโทรทัศน์โดย อภิวัฒน์ เล่าสกุล เชื่อว่าจะหักมุมให้ทุกคนอึ้งได้ไม่ยาก

ค่ายปรากฏการณ์ดี ดูแลทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ยุ้ย จีรนันท์ รับบท ช่อแพร สีปากสด ๆ พอ ๆ กับความจัดจ้านในตัวเอง เป็นเจ้าของธุรกิจที่ฉลาด มั่นใจในตัวเองสูง แต่เสียอย่างเดียวเธอเป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโหง่าย แฟน ๆ รอดูตัวละครนี้ให้ดี ยุ้ย จะทำให้เซอร์ไพรส์เรื่อย ๆ

เข้ม หัสวีร์ หรือ ศิวกร ขอคารวะการแสดงของ ยุ้ย เลย เข้าฉากด้วยกันทุกครั้ง เข้ม จะได้คำแนะนำจาก ยุ้ย เสมอ เรื่องนี้ เข้ม ขอมาแบบร้าย ๆ พร้อมแก้แค้น เพราะมีคนบางคนทำร้ายน้องชายของเขา ใครมาทำครอบครัวที่เขารัก เขาไม่ยอม

ประกบคู่กับ ฐิสา วริฏฐิสา รับบท ดาวประดับ ดาวดวงนี้มาพร้อมความโกรธแค้นเช่นกัน มีความแสบ ฝีปากจิกกัดเป็นอาวุธ โดยเฉพาะกับ น้าช่อแพร และพระเอก อ้าว...สามคนนี้ความสัมพันธ์คลุมเครือ อยากให้ทุกคนตามลุ้นเอง เพราะค่ายปรากฏการณ์ดีเขาเตรียมหักมุมอย่างที่บอกแล้ว

ใครอยากชมแนวน่ารักกัดกันแบบพอให้อมยิ้ม ต้องคู่ของ 2 เกรท ทั้ง เกรท สพล และ เกรซ พัชร์สิตา มาร่วมงานกันอีกครั้ง เรื่องนี้สนิทกันมากขึ้น เวลาเข้าฉากด้วยกันก็จะลื่นไหล มีมุกเบา ๆ ให้ผ่อนคลาย

ตัวละครที่น่าสงสารต้องยกให้สามีน้าช่อ เอิร์ธ ณัฐนันท์ รับบท ปรานนท์ ชายพิการที่รักช่อแพรสุดชีวิต แต่เขาไม่สามารถให้ความสุขเธอได้ เรื่องนี้ เอิร์ธ ใช้วีลแชร์เก่งเลยทีเดียว

เช่นเดียวกับนักแสดงคนเก่ง พล พูลภัทร เรื่องนี้รับบทนักเข็น เข็น เอิร์ธ ทั้งเรื่องเลย ยังมีอีกหลายตัวละครที่คุณผู้ชมอย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น ทั้ง เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์, หมู ภูษณะ, เฟิร์น ฐิตินันท์, เวฟ วิภพ และ ไก่ สุปราณี ฝีมือแต่ละคนยอดเยี่ยม บอกเลย ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ตะวันอาบดาว คืนนี้เจอกันแน่นอน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD