เกาะกระแสออนไลน์

จิตอาสาออกแรง ทำห้องตรวจสนามให้ รพ.สู้โควิด-19

บริษัทติดตั้งบูธ มีจิตอาสาออกติดตั้งห้องรักษาภาคสนาม พร้อมขอความช่วยเหลือผู้ประสงค์ร่วมโครงการร่วมลงแรง และบริจาควัสดุก่อสร้างได้

แฟนเพจแหม่มโพธิ์ดำ เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าของบริษัทเจแอ๊ด ซึ่งเป็นบริษัทติดตั้งบูธในงาน Exhibition ต่างๆ ได้มีจิตอาสารับติดตั้งห้องรักษาภาคสนามด่วน รวมถึงวอร์ดแยก เพื่อตรวจโควิด-19 ลดความเสี่ยงที่จะไปติดเชื้อไปยังผู้ป่วยท่านอื่นในโรงพยาบาล โดยที่ผ่านมาได้ติดตั้งไปหลายโรงพยาบาลแล้ว ทั้งโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลบำราศนราดูร แต่ขณะนี้ทางทีมต้องการความช่วยเหลือ ทั้งกำลังคนและวัสดุก่อสร้างที่จำเป็น เจ้าของบริษัทเจแอ๊ดเปิดเผยว่า

ผมเป็นเจ้าของบริษัทเจแอ๊ด เป็นบริษัทติดตั้งบูทในงาน Exhibition ต่างๆ ผมเห็นว่าช่วงนี้ หลายโรงพยาบาลมีความต้องการเรื่องห้องรักษาภาคสนามด่วน รวมถึงวอร์ดแยก เพื่อตรวจโควิทและจะได้ลดความเสี่ยงที่จะไปติดเชื้อผู้ป่วยท่านอื่นในโรงพยาบาล ผมกับทีมเลยทีมอาสามาช่วยจัดการในจุดนี้ แต่ความต้องการมันมากและเกินกำลังของผม ซึ่งตอนนี้ผมติดตั้งไปหลายโรงพยาบาลแล้ว ตามภาพเลยครับ ทั้งศิริราช บำราศนราดูร และอื่นๆ แต่ทีมผมมันเล็กเกินสำหรับโครงการระดับประเทศขนาดนี้ เผื่อมีใครสนใจจะมาเป็นพาร์ทเนอร์กัน จะได้ส่งความช่วยเหลือไปให้โรงพยาบาลอื่นๆ ได้มากขึ้น ณ เวลาแบบนี้ ยิ่งพวกเราช่วยๆ กัน ปัญหามันยิ่งลดลงนะครับ ถ้ามีร้านวัสดุก่อสร้างสนใจร่วมโครงการติดต่อได้นะ

สิ่งที่ต้องการ

1. ทีมติดตั้งบูธมืออาชีพที่มีจิตอาสาต้องการช่วยเหลือโรงพยาบาลต่างๆ
2. แผ่นไม้อัดหนา 3 มิล
3. แผ่นพีวีซีขาวไว้หุ้มไม้อัด
4. ทีมช่างอาสาที่ต้องการร่วมโครงการ
5. สปอนเซอร์ที่อยากร่วมโครงการ

ใครอยากร่วมโครงการ สามารถติดต่อได้ที่ Line @jaddbooth


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2020/03/26/27y1.jpg


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

เกาะติดสถานการณ์ โควิด-19 > https://www.ch7.com/covid19

โควิด19