เกาะกระแสออนไลน์

พี่ตูน ร่วมส่งกำลังใจ แด่ฮีโร่ตัวจริง ขอบคุณหมอ พยาบาลที่เสียสละเพื่อเรา

พี่ตูน บอดี้สแลม โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม ส่งกำลังใจให้เหล่าบุคลากรการแพทย์ที่เป็นฮีโร่ตัวจริง ต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19

ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดังและผู้ก่อตั้งโครงการก้าว ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจดีๆ ที่ร่วมส่งให้เหล่าบุคลากรการแพทย์ต่อสู้กับสถานการณ์โควิด-19 โดยพี่ตูนได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ artiwara ซึ่งเป็นภาพขณะสวมเสื้อโครงการก้าวคนละก้าว ที่เขียนข้อความว่า คุณหมอสู้ๆ คุณพยาบาลสู้ๆ พร้อมใจความสุดซึ้งว่า

" ขอบพระคุณที่เสียสละเพื่อพวกเรา...ตลอดมาครับ
.
.
.
รัก♥️
.
.
.
ภาพจากงาน #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพื่อ7โรงพยาบาลภาคใต้ เมื่อปีที่แล้ว...ตั้งใจเขียนไว้ที่หลังเสื้อก่อนวิ่งยาว...เพื่อเป็นกำลังใจให้ 'ฮีโร่ ตัวจริงของพวกเรา
.
.
.
#คุณหมอสู้ๆพยาบาลสู้ๆ "

ส่งผลให้โพสต์นี้ มีเหล่าคุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หลายคน ต่างเข้ามาขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ จากพี่ตูนกันยกใหญ่ พร้อมเผยว่ามีแรงสู้ต่ออีกครั้งเพื่อประชาชนทุกคน 

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram artiwara


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบพระคุณที่เสียสละเพื่อพวกเรา...ตลอดมาครับ . . . รัก♥️ . . . ภาพจากงาน #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพื่อ7โรงพยาบาลภาคใต้ เมื่อปีที่แล้ว...ตั้งใจเขียนไว้ที่หลังเสื้อก่อนวิ่งยาว...เพื่อเป็นกำลังใจให้ 'ฮีโร่ ตัวจริงของพวกเรา . . . #คุณหมอสู้ๆพยาบาลสู้ๆ

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on