สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

จับชายหื่นบุกบ้านกระทำอนาจารเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ

เหตุการณ์นี้เกิด เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (27มี.ค.) ตำรวจสายตรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนบุกเข้าบ้านหลังหนึ่งในเขต หมู่ 9 ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีพฤติการณ์พยายามก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ เมื่อตำรวจไปถึงพบชายอายุ 45 ปี ผู้ก่อเหตุอยู่ในสภาพเสื้อเปรอะเปื้อน ตามลำตัวมีร่องรอยฟกช้ำ ดวงตาปูดบวม เนื่องจากถูกชาวบ้านรุมสกรัม

แม่ของเด็กหญิง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอเลี้ยงลูกคนเล็กอยู่ในบ้าน จู่ๆ ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่มาจอดที่หน้าบ้าน จังหวะนั้นจึงให้ลูกสาวออกไปดู แต่หายไปนานจนผิดสังเกต เธอจึงออกไปตามหา จนมาเห็นภาพคาตาว่า ชายคนร้าย สภาพไม่สวมกางเกง กำลังกอดรัด และนอนทับตัวลูกสาวเอาไว้ โดยพยายามกระทำอนาจาร จึงรีบวิ่งเข้าไปกระชากคอเสื้อให้ปล่อยลูกสาว โดยยื้อยุดกันอยู่สักพัก กระทั่งมีชาวบ้านมาช่วยเหลือ โดยระหว่างนั้นได้เกิดเหตุชุลมุน จนทำให้ชายคนร้ายได้รับบาดเจ็บตามภาพที่ปรากฏ ก่อนจะแจ้งตำรวจให้มารับตัวไปโรงพัก

ภายหลังควบคุมตัวชายอายุ 45 ปี มาที่โรงพัก เพื่อสอบสวน โดยเขาให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บ้านหลังเกิดเหตุ เพื่อจะมาติดต่อขอซื้อรถจักรยาน แต่เห็นเด็กหญิงคนดังกล่าว วิ่งออกมา และเห็นว่าเด็กหน้าตาน่ารัก จึงตีสนิทแล้วพาเข้าไปในห้อง จากนั้นก็จำไม่ได้เลยว่าได้กระทำอะไรกับเด็กหญิงไปบ้าง

สำหรับการกระทำของชายคนนี้ในเบื้องต้น ตำรวจได้ดำเนินคดีใน 2 ข้อหา ฐาน บุกรุกเคหสถานและอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

อีกเหตุที่จังหวัดหนองบัวลำภู กรณีที่หญิงอายุ 64 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สุวรรณคูหา เพื่อให้จับชายอายุ 60 ปี โดยกล่าวหาว่าได้ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ ซึ่งเป็นหลานสาว จำนวน 4 ครั้ง

โดยหลังเข้าแจ้งความแล้ว ก็ได้พาหลานสาวไปตรวจร่างกาย รวมถึงมีการสอบปากคำร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้คดีไม่คืบหน้า ทำให้ทั้งเธอและหลานต้องอยู่อย่างหวาดผวา กลัวว่าชายคนก่อเหตุจะมาหาเรื่อง และทำร้าย


สำหรับความคืบหน้าของคดีนี้ ผู้กำกับการ สภ.สุวรรณคูหา เปิดเผยว่าเมื่อวานนี้ (27 มี.ค.) ศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ได้อนุมัติหมายจับชายอายุ 60 ปี แล้ว ในฐานความผิดกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนฯ และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามจับกุม โดยยืนยันว่าจะสามารถนำตัวผู้ต้องหา คนนี้ รับโทษได้อย่างแน่นอน ขอให้ทางครอบครัวผู้เสียหายจงมั่นใจ