สนามข่าว 7 สี

รวบผู้ต้องหาซิ่งรถ จยย.ทำร้ายหญิงสาวหวังข่มขืน จ.อุดรธานี

ตำรวจอุดรธานี ตามไปจับกุมตัว ชายอายุ 30 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบหญิงสาว ก่อนใช้เท้าถีบให้รถอีกฝ่ายล้มเพื่อหวังข่มขืน

ชายอายุ 30 ปี รายนี้เป็นชาวบ้านในตำบลห้วยสามพาด อำเภอประจักษ์ศิลปาคม จังหวัดอุดรธานี ถูกตำรวจ สภ.โนนสูง จังหวัดอุดรธานี จับกุมตัวได้พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ และเสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ หลังช่วงค่ำวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา เขาไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงอายุ 43 ปี และหวังจะข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ

สอบสวนผู้ต้องหาให้การอ้างว่า ขี่รถจักรยานยนต์จะไปขอเงินพ่อ แต่ระหว่างทางขี่รถจักรยานยนต์สวนกับผู้หญิงหน้าตาดี ใส่กางเกงขาสั้น ขี่รถมาตามลำพัง จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เลี้ยวรถจักรยานยนต์ขี่ตามไปประกบ จากนั้นก็ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายจนล้มลง ก่อนจะเข้าไปทำร้าย ผู้เสียหายจึงวิ่งหนีไปหลบในทุ่งนา แต่เขาวิ่งตามไปขึ้นคร่อม ก่อนจะข่มขู่ พร้อมถอดเสื้อผ้าผู้เสียหายหวังจะข่มขืน แต่มีคนผ่านมา จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี กระทั่งมาถูกจับกุมตัว

ด้านตำรวจบอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้ต้องหาก่อเหตุพยายามข่มขืนกระทำชำเราผู้หญิง เพราะเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เคยไปก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับหญิงอายุ 45 ปี บังคับให้ผู้เสียหายสำเร็จความใคร่ให้ แต่เคราะห์ดีมีคนผ่านมาจึงแจ้งตำรวจมาจับกุม ตอนนั้นติดคุกอยู่ 6 เดือน ก่อนจะถูกปล่อยตัวออกมา และต้องฉีดยารักษาอาการทุกเดือน เนื่องจากมีอาการทางประสาท ส่วนสาเหตุที่มีอาการทางประสาทนั้นมาจากเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ผู้ต้องหารายนี้ไปทำงานที่จังหวัดชลบุรี ได้พบรักกับหญิงสาวที่ทำงานด้วยกัน แต่อยู่กินกันได้ไม่นานแฟนสาวก็ขอแยกทาง ทำให้ผู้ต้องหาเสียใจมาก ตัดสินใจลาออกกลับมาอยู่บ้านแล้วเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้พ่อแม่ฟัง ก่อนจะช็อกหมดสติไป ตั้งแต่นั้นมาผู้ต้องหาก็มีอาการสติไม่สมประกอบ และมักจะก่อเหตุลักษณะนี้ซ้ำ ๆ