ข่าวละคร รายการบันเทิง

“บิ๊กเอ็ม” ขอบคุณแฟนละครตอบรับ “ร้อยป่า” เรตติ้งแรงไม่หยุด

เรตติ้งไต่ขึ้นไปเรื่อยๆ จริงๆ สำหรับละครนำดี “ร้อยป่า” ที่แม้จะออกอากาศไปเพียงสองสัปดาห์ แต่กระแสการตอบรับทั้งทางหน้าจอที่การันตีได้จากเรตติ้งตอนล่าสุด (29 มีนาคม 2563) สูงถึง 7.5 และมีกระแสตอบรับทางโซเชียลที่ชื่นชมการถ่ายทำ และการเล่าเรื่องราวผ่านการแสดงของนักแสดงได้อย่างลงตัว เป็นเครื่องการันตีถึงความคุณภาพของละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี และในนาม “หัวหน้าทีมพิทักษ์ไพรเสือ กลิ่นสัก พระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์  บุตรพรม  เผยความรู้สึกถึงการตอบรับนี้ว่า

“ดีใจมากและขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การตอบรับละคร ร้อยป่า มากจริง ๆ ตอนถ่ายทำพวกเรานักแสดงและทีมงานตั้งใจทำกันสุดความสามารถ  แม้จะต้องเดินทางไกลเพื่อความสวยงามของโลเคชั่น
แล้วยังต้องใช้ชีวิตในป่าบางทีก็ 4-5 วัน เพื่อถ่ายทำ  ทุกคนสู้เต็มที่ เพราะอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด  ยิ่งเห็นแฟน ๆ ตอบรับดีขนาดนี้ หายเหนื่อยเลยครับ  ซึ่งความสนุกทั้งหมดเพิ่งเริ่มต้น  เพราะจากนี้ เสือ จะต้องเผชิญหน้ากับเหตุการ์ณต่าง ๆ อีกมากมาย  แม้แต่เรื่องหัวใจที่หนักหนาอยู่เอาการ ซึ่งจากนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นกับเสือบ้าง ขอฝากแฟนละครติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับเสือด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “ร้อยป่า” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV