เช้านี้ที่หมอชิต

จับชายโหด กระทืบ-เปิดน้ำกรอกปากเพื่อนดับคาวงเหล้า ฉุนถูกกล่าวหาค้ายาบ้า

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามจับตัวชายอายุ 40 ปี ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเพื่อน ยัดสายยางเข้าไปในปาก เปิดน้ำกรอกจนเสียชีวิต รับโมโหถูกเพื่อนกล่าวหาว่า ค้ายาบ้า

ตำรวจคุมตัว นายอุเทน กุมรัมย์ อายุ 40 ปี มาสอบปากคำที่ สภ.ห้วยราช หลังทำร้ายร่างกาย นายชาลี สายชุมดี อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเสียชีวิตคาวงสุรา เหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา

สอบสวนเขาสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอุเทน ได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อน ๆ รวม 5 คน อยู่หน้าบ้าน จู่ ๆ นายชาลี ก็พูดกล่าวหาว่า เขาค้ายาบ้า จึงมีเงินมาซื้อเหล้าเลี้ยงเพื่อน ๆ โดยพูดซ้ำ ๆ อยู่หลายครั้ง ทำให้ นายอุเทน ไม่พอใจ ลุกขึ้นใช้มือจับศีรษะและคาง นายชาลี บิด ลักษณะหักคอไปทางซ้าย และขวา 2 ครั้ง แล้วเตะเข้าชายโครงซ้ำอีกหลายครั้ง จน นายชาลี ฟุบลงกับพื้น

จากนั้น ใช้สายยางยัดปาก นายชาลี แล้วเปิดน้ำกรอกปากจน นายชาลี ตาเหลือก พ่อตาที่นั่งดื่มสุราด้วยกันเห็นท่าไม่ดี จึงรีบห้าม แต่เขาก็ยังไม่ยอมหยุด เตะเข้าไปที่ก้านคอของ นายชาลี อีกหนึ่งครั้ง และกระทืบซ้ำอีกจนเสียชีวิต

นายอุเทน อ้างว่า ทำไปเพราะความโมโหที่ถูกกล่าวหาว่าค้ายาบ้า จึงควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ และก่อเหตุสลดขึ้น แต่ยอมรับว่า เมื่อก่อนเคยเสพยาบ้า แต่เลิกมานานกว่า 8 ปีแล้ว