เช้านี้ที่หมอชิต

สลด พ่อเลี้ยงโหดฟันคอลูกเลี้ยง-ภรรยาตัวเองดับ ปมเหตุมรดกที่ดิน

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด พ่อเลี้ยงสุดโหด คว้ามีดฟันคอลูกเลี้ยง และภรรยาตัวเองเสียชีวิต ปมเหตุไม่พอใจถูกฮุบที่ดิน สุดท้ายหนีไม่รอด ยอมรับผิด ดอดเข้ามอบตัวกลางดึก

ตำรวจ สภ.นาหว้า พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่บ้านนาคูณน้อย อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม เมื่อเวลา 21.00 น. วานนี้ (2 เม.ย.)

พบร่างหญิงอายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ที่พื้นหน้าบ้าน มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกฟันที่ลำคอ และข้อมือขวาจนขาด ขณะที่ใกล้กันพบร่างชายอายุ 41 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของหญิงคนดังกล่าว ถูกฟันที่ต้นคอเกือบขาด และมีรอยแผลถูกฟันที่หน้า และลำตัวหลายแห่ง

นอกจากนี้ ยังพบหลานชายของผู้เสียชีวิตทั้งสองคน อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นคนที่วิ่งเข้ามาช่วยเหลือและห้ามปรามผู้ก่อเหตุ แต่ไม่เป็นผล ถูกฟันได้รับบาดเจ็บไปด้วย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุสลดในครั้งนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นชายอายุ 65 ปี ซึ่งเป็นสามีของหญิงเจ้าของบ้าน และเป็นพ่อเลี้ยงของชายที่เสียชีวิต โดยได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี พร้อมด้วยมีดตะขอยาว 1 เมตร ที่ใช้ก่อเหตุ 

ผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง ชายรายนี้ได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี โดยขี่รถจักรยานยนต์มาที่โรงพัก พร้อมกับมีดตะขอของกลาง 1 ด้าม ตำรวจจึงคุมตัวไปสอบสวน เขายอมรับว่า สาเหตุที่ลงมือฆ่าเพราะโกรธแค้นที่ภรรยาและลูกเลี้ยงดุด่า แถมยังไล่ออกจากบ้าน หลังจากเขาโอนที่ดินจำนวน  4 ไร่ ให้ จึงทนไม่ไหวลงมือก่อเหตุดังกล่าว