ประเด็นเด็ด 7 สี

ชายหึงโหด เห็นแฟนเก่าอยู่กับหนุ่มคนใหม่ ใช้มีดไล่แทงนับสิบแผล ดับคาที่

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 47 ปี เห็นอดีตแฟนสาว คุยอยู่กับชายหนุ่มคนใหม่ ทนไม่ไหวตัดสินใจเข้าไปเคลียร์ ก่อนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง สุดท้ายใช้มีดไล่แทงหนุ่มคนใหม่นับสิบแผล เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.ท่ามะกา เข้าตรวจสอบภายในสวนใบเตย ซอยเทพา ตำบลพงตึก อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี พบชายเสียชีวิตสภาพนอนหงายอยู่ในร่องน้ำของสวน สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ถูกแทงทั่วร่าง เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมาจากร่องน้ำ โดยพบว่าผู้เสียชีวิต คือ นายมนูญ เซี่ยงใช้ อายุ 38 ปี ถูกแทงเข้าที่แขนทั้งสองข้าง หน้าท้อง กลางหลัง หัวไหล่ และชายโครงทั้งสองข้าง รวม 11 แผล

สอบถามหญิงอายุ 23 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เธอและนายมนูญ ตกลงคบหาเป็นแฟนกันได้ประมาณ 2 วัน ก่อนเกิดเหตุนายมนูญ ได้มาหาเธอที่สวนใบเตยแต่ระหว่างนั้น นายชัชวาลย์ นุชนุ่ม อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นแฟนเก่าที่เลิกรากันมาได้ระยะหนึ่ง ได้มาหาเธอเช่นกัน เมื่อเห็นว่ากำลังพูดคุยอยู่กับนายมนูญ นายชัชวาลย์จึงเข้ามาทะเลาะและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ นายชัชวาลย์ จะชักมีดออกมาจ้วงแทงนายมนูญหลายครั้ง เมื่อพยายามวิ่งหนีเอาชีวิตรอด แต่ก็ถูกนายชัชวาลย์วิ่งไล่แทงตามหลังอย่างไม่ยั้ง จนแฟนของเธอ ตกลงไปนอนแน่นิ่งอยู่ในร่องน้ำ

จากนั้นนายชัชวาลย์ได้หันกลับมาจะมาทำร้าย ยังเคราะห์ดีที่แต่เธอได้หลบอยู่ตามต้นไม้ ทำให้นายชัชวาลย์หาไม่เจอ ก่อนจะรีบวิ่งหนีออกไป

เบื้องต้น ตำรวจได้กระจายกำลังกันออกติดตามหาตัวนายชัชวาลย์ แต่ยังไม่พบตัว คาดว่าน่าจะยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่อำเภอท่ามะกา ซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป