ประเด็นเด็ด 7 สี

ล่าชายชาวเมียนมาโหด ฆ่าฟันหน้าเด็กชายอายุ 11 ขวบ ปมแค้นถูกยายเด็กบอกเลิก [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรหนองขาม จังหวัดชลบุรี เร่งล่าตัวชายชาวเมียนมา ก่อเหตุอุกอาจใช้มีดฟันหน้า ฆ่าเด็กชายอายุ 11 ขวบเสียชีวิตกลางป่า พบปมแค้นถูกกีดกัน และยุให้เลิกกับยายตัวเอง ล่าสุดตำรวจเตรียมออกหมายจับแล้ว คาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิต ยืนยันว่า ฆาตกรโหดที่ก่อเหตุฆาตกรรมลูกชายของเธออย่างโหดเหี้ยม ด้วยการใช้มีดฟันหน้าและลำคอ เป็นแผลฉกรรจ์ ข่มขู่จะฆ่าลูกเธอ เหตุฆาตกรรมครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรหนองขาม จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบสภาพศพเด็กชายอายุ 11 ขวบ ที่ถูกคนร้ายฆ่าทิ้งไว้ในป่าข้างบ่อน้ำ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าจุดที่พบศพห่างจากบ้านของเด็กชายอายุ 11 ขวบรายนี้ประมาณ 150 เมตร แม่เด็กของชายเล่าว่าลูกชายหายออกจากบ้านไป ในช่วงเช้าวานนี้ กระทั่งกลางดึกมาพบศพลูกชายถูกฆ่าไว้ข้างบ่อน้ำ คาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ คือ นายวัน แรงงานชาวเมียนมา อายุ 49 ปี อดีตสามีของแม่เธอเอง เพราะก่อนหน้านี้ นายวัน เคยข่มขู่ฆ่าเธอกับลูกชาย หลังจากเธอขอให้แม่เลิกกับนายวัน เนื่องจากนายวัน มีพฤติกรรมเมาเหล้าและทำร้ายร่างกายแม่ของเธอเป็นประจำ

จากการตรวจสอบพบว่า ก่อนก่อเหตุนายวันได้มาซื้อเหล้าที่ร้านสะดวกซื้อใกล้กลับบ้านของเด็กชายอายุ 11 ปี โดยเพื่อนบ้านหลายคนให้ข้อมูลว่านายวันมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าและทำร้ายอดีตภรรยา ซึ่งเป็นยายของเด็กชายรายนี้เป็นประจำ แม้ทั้งคู่จะคบหากันมานานกว่า 10 ปี

ตำรวจเตรียมออกหมายจับนายวัน ผู้ก่อเหตุชาวเมียนมาแล้ว โดยเชื่อว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ส่วนสาเหตุคาดว่า นายวันไม่พอใจที่ถูกกีดกันไม่ให้คบกับยายของเด็กชาย ประกอบกับตกงานจึงเกิดความแค้นตัดสินใจก่อเหตุ ตอนนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดี