ประเด็นเด็ด 7 สี

สอบเข้ม ผู้ต้องสงสัยมือยิงหนุ่มรับเหมาขอนแก่นดับคาวงเหล้า ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้อง

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้าคดีหนุ่มรับเหมาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตคาวงเหล้าในจังหวัดขอนแก่น วันนี้ตำรวจสอบเข้มผู้ต้องสงสัย 3 ราย ที่นั่งดื่มเหล้ากับหนุ่มรับเหมาขณะเกิดเหตุ ยังเหลืออีก 3 รายอยู่ระหว่างติดตามตัว เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยปฏิเสธไม่ได้เกี่ยวข้องกับผู้ลงมือ ติดตามในรายงานคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

ตำรวจภูธรบ้านเป็ดเร่งคลี่คลายคดีหลังพบศพนายวงศกร สีแตง อายุ 37 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก ตำบลบ้านหว้า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น สภาพศพถูกยิงด้วยปืนลูกซองบริเวณหน้าอก และยังพบขวดสุรา กับแกล้มวางอยู่ในที่เกิดเหตุ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 19.00 น.ของวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา

ครอบครัวผู้เสียชีวิตยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเผยก่อนเกิดเหตุช่วงเย็น นายวงศกรเข้ามาหาญาติ และเล่าปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนให้ฟัง อ้างเพื่อนใช้ชื่อของเขาไปแอบอ้างทำบางอย่าง ก่อนออกไปบ้านพักของเขา ต่อมาถูกยิงเสียชีวิต

น้าผู้เสียชีวิตเผยว่า ก่อนหน้านี้นายวงศกรเคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ปัจจุบันเลิกแล้ว เชื่อปมขัดแย้งยาเสพติดเป็นสาเหตุทำให้นายวงศกรเสียชีวิต วอนตำรวจเร่งจับคนร้ายมาดำเนินคดี

ตำรวจประชุมเข้มหลังสอบผู้ต้องสงสัยสามราย เนื่องจากมีพยานยืนยันว่าวันเกิดเหตุ มีเพื่อนนั่งดื่มเหล้ากับนายวงศกรในบ้านพักอีก 6 คน โดยตามมาสอบปากคำได้ 3 คน ส่วนอีก 3 คนที่เหลือกำลังตามตัว อีกทั้งพยานยังได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทกันในบ้านพักก่อนเกิดเหตุ

ผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 ราย อ้างว่าไม่เกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว เเละไม่ได้นั่งดื่มเหล้ากับนายวงศกรในช่วงเกิดเหตุ แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ โดยตั้งปมการสังหารไว้ 2 ประเด็น คือ ขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องยาเสพติด

ตำรวจตรวจร่างกายผู้ต้องสงสัยทั้งสามคน พบมีสารเสพติด จึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดและจะนำตัวส่งฟ้องศาลในวันพรุ่งนี้ (7 เม.ย.) หลังจากนี้ จะเร่งสอบพยานรายอื่นเพิ่ม เพื่อคลี่คลายคดี