ประเด็นเด็ด 7 สี

ชายหนุ่มตามหาภรรยาไม่เจอ ฉุนใช้มีดจ้วงแทงน้าตัวเอง เจ็บสาหัส

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายหนุ่มตามหาภรรยาไม่เจอ ผู้เป็นน้าเคราะห์ร้าย เปิดเต็นท์ออกมาดู ถูกหลานชายซึ่งอยู่ในอาการโมโห ใช้มีดทำครัวจ้วงแทงที่หน้าอก 2 แผล บาดเจ็บสาหัส  

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วง 19.30 น. ที่ผ่านมา (7 เม.ย.) ตำรวจ สภ.ขลุง จับชายอายุ 25 ปี ที่ล้งรับซื้อและส่งออกมังคุดแห่งหนึ่ง ในตำบลเกวียนหัก อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี หลังเขาก่อเหตุใช้มีดแทงชายอายุ 40 ปี ซึ่งเป็นน้าของเขาเอง

ตรวจสอบพบว่า ชายอายุ 40 ปี ถูกแทงเข้าที่อกด้านซ้าย 1 แผล และหน้าอกขวา 1 แผล นอนอยู่หน้าเต็นท์ที่พัก เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์รักษาต่อ

สอบถามเพื่อนคนงาน เล่าว่า ผู้ก่อเหตุชอบทะเลาะกับน้าตัวเองเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุได้ออกตามหาภรรยาสาวแต่ไม่เจอ จึงตะโกนถามว่ามีใครเห็นบ้างไหม เมื่อผู้เป็นน้าได้ยินจึงเปิดเต็นท์ออกมาดู จู่ ๆ ชายที่ก่อเหตุก็ใช้มีดเข้าจ้วงแทงน้าตัวเอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยไม่ทราบสาเหตุ เพราะก่อนเกิดเหตุน้าหลานคู่นี้ก็ไม่ได้ทะเลาะกัน

ด้านภรรยาของผู้ก่อเหตุ ให้การว่า เพิ่งคบกับสามีได้เพียง 1 เดือน ฝ่ายชายเป็นคนขี้โมโหมาก ทุบตีเธอเป็นประจำตั้งแต่วันแรกที่คบกัน และยังชอบดื่มเหล้า ถ้าวันไหนไม่ซื้อให้ดื่ม เธอก็จะถูกเตะ ถูกทุบตีตลอด บางทีสามีไปทะเลาะ และโมโหคนอื่นมา เมื่อกลับบ้านก็จะมาตบตีเธอ ล่าสุดทะเลาะกับน้อง แต่กลับมาทำร้ายเธอจนแขนหัก มาวันนี้ที่สามีก่อเหตุแทงน้า เชื่อว่าเพราะความโมโหที่หาเธอไม่เจอ

เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย