ประเด็นเด็ด 7 สี

ตร.เร่งคลี่ปม สาวถูกยิงเจาะอกเจ็บสาหัส คาดปมหักธุรกิจมืด

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงอายุ 22 ปี ซมซานมาขอน้ำดื่มจากคนงานก่อสร้าง ก่อนหมดสติ พบถูกยิงเจาะหน้าอก 2 นัด อาการสาหัส ตำรวจลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสคนร้าย พบหญิงคนดังกล่าวมีประวัติพัวพันยาเสพติด และแก๊งลักทรัพย์ในพื้นที่ คาดปมหักธุรกิจมืด

ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบเหตุมีหญิงถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ใกล้กับบ้านที่กำลังก่อสร้าง พื้นที่หมู่ 3 ตำบลนาเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช พบว่าผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว เป็นหญิงอายุ 22 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 2 นัด กระสุนฝังใน แพทย์เร่งให้การช่วยเหลือ

สอบสวนคนงานก่อสร้างที่อยู่ในที่เกิดเหตุทราบว่า ขณะกำลังทำงานก็มีหญิงเดินโซเซเข้ามาขอน้ำดื่ม ร่างกายเปื้อนเลือดแห้งกรัง ก่อนจะล้มฟุบลง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาช่วยเหลือ เปิดเผยว่า ขณะนำส่งโรงพยาบาลหญิงคนดังกล่าวยังรู้สึกตัว พูดคุยได้เล็กน้อย บอกเพียงว่าบ้านอยู่หัวทะเล แต่ไม่ได้ซักถามมาก เนื่องจากมีอาการอ่อนเพลียและบาดเจ็บสาหัส

ตำรวจตรวจสอบประวัติพบว่า เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 หญิงคนนี้ถูกตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช จับในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง ขณะนี้อยู่ระหว่างคุมประพฤติ และยังมีประวัติพัวพันกับแก๊งลักรถและแก๊งลักทรัพย์ในพื้นที่ใกล้เคียงด้วย

พันตำรวจโท ธีระวุฒิ เทพเลื่อน รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ได้กระจายกำลังตรวจสอบพื้นที่โดยรอบ เพื่อหาพยานหลักฐานในคดี คนเจ็บอาจถูกคนร้ายยิงบริเวณใกล้เคียง หรืออาจถูกยิงมาจากที่อื่น ขณะนี้ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องชู้สาว, ความขัดแย้งในธุรกิจผิดกฎหมาย หรือความขัดแย้งส่วนตัว