ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มขี้หงุดหงิด มาหาเพื่อนแล้วไม่เจอ ทำลายข้าวของห้องเช่าเสียหาย

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มขี้หงุดหงิด มาหาเพื่อนแล้วไม่เจอ นั่งรออยู่หน้าห้องเช่า จู่ ๆ ก็ทำลายข้าวของเสียหาย คนดูแลห้องเช่าเตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี

กล้องวงจรปิดหน้าห้องเช่าย่านพัทยาใต้ จังหวัดชลบุรี จับภาพชายสวมเสื้อพนักงานส่งอาหาร นั่งอยู่กับหญิงคนหนึ่ง แล้วจู่ ๆ เขาก็ถีบโต๊ะล้ม โดยหญิงที่นั่ง อยู่ด้วยก็จับโต๊ะขึ้นมาวางใหม่ ไม่นานเขาก็ผลักโต๊ะ ล้มลงอีก สักพักยกโต๊ะขึ้นมาฟาดกับกระถางต้นไม้

จากนั้นเดินเข้าไปหยิบกรรไกรในห้องด้านหลังออกมาตัดใบไม้จนแทบเกลี้ยงต้น ไม่หยุดแค่นั้น เขายังลุกขึ้นมาแล้วใช้หนังสติ๊กยิงไปที่กระจกร้านอาหารเสียหายด้วย

นี่เป็นหลักฐานที่ นายสันติภาพ บุญตาม ผู้ดูแลห้องเช่า กำลังจะนำไปแจ้งความเพื่อเอาผิดกับชายที่ทำลายข้าวของจนได้รับความเสียหาย เขาเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 13.30 น.ที่ผ่านมา (8 เม.ย.) ชายสวมเสื้อพนักงานส่งอาหาร เดินเข้ามาพร้อมหญิงสาว โดยอยู่หน้าห้องเช่า เหมือนจะมาหาเพื่อนแต่ไม่เจอ เลยนั่งรออยู่ จู่ ๆ ชายหนุ่มก็แสดงอาการไม่พอใจ หรือโมโหที่มาหาเพื่อนแล้วไม่เจอ ลุกขึ้นทำลายข้าวของ

เขาบอกด้วยว่า ช่วงสถานการณ์โรคระบาดแบบนี้ ทุกคนเดือดร้อนกันแทบทั้งหมด ชายในคลิปไม่น่าจะมาสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก ซึ่งเขาจะเข้าแจ้งความดำเนินคดี และอยากให้ตำรวจจับตัวมาให้ได้