เช้านี้ที่หมอชิต

สลด หนุ่มรีบบิด จยย.กลับบ้านให้ทันก่อนเคอร์ฟิว รถล้มหัวฟาดพื้นดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด หนุ่มอายุ 18 ปี รีบบิดรถจักรยานยนต์กลับบ้าน หวังให้ทันก่อนเคอร์ฟิว เกิดพลาดท่า รถล้ม หัวฟาดพื้นเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 21.50 น. วานนี้ (8 เม.ย.) บนถนนสายพนัสนิคม-ฉะเชิงเทรา ช่วงบ้านเนินหนองไทร อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี พบร่างหนุ่มวัยรุ่นอายุ 18 ปี เสียชีวิต จมกองเลือด อยู่ข้างขอบปูนเกาะกลางถนน และพบจักรยานยนต์สีดำ-แดง คันที่ขี่มาล้มกลิ้งไปไกลกว่า 20 เมตร

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ บอกว่า ขณะนั่งอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงรถล้มดังโครมมาจากหน้าถนน จึงรีบวิ่งออกมาดู ก็พบคนขี่จักรยานยนต์คันเกิดเหตุ หมดสติหายใจรวยริน ซึ่งจังหวะนั้นมีรถกระบะ 2 คัน ชะลอดู แต่ไม่ได้หยุดรถลงมาช่วยเหลือ ก่อนที่จะเร่งเครื่องขับออกไป

ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยคาดว่า อาจเกิดจากหนุ่มอายุ 18 ปี รายนี้ เร่งรีบขี่รถกลับบ้านด้วยความเร็ว เพื่อหวังจะให้ทันช่วงเคอร์ฟิวก่อนเวลา 22.00 น.

โดยไม่ทันระวัง อาจทำให้เกิดพลาดท่าเสียหลักรถล้มเอง หรืออาจถูกรถวิ่งตามหลังมาเฉี่ยวชนก็เป็นได้ ซึ่งจะตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง