เช้านี้ที่หมอชิต

ชวนเพื่อนดื่มเหล้า เมาได้ที่โดนเตะหน้าหงาย คว้ามีดแทงสวนกลับสาหัส

เช้านี้ที่หมอชิต - ชวนเพื่อนดื่มเหล้า เมาได้ที่ทะเลาะกันเอง โดนเตะหน้าหงาย คว้ามีดแทงสวนกลับเจ็บสาหัส เหตุไม่พอใจ ถูกเมียต่อว่าไม่ได้ไปทำงาน

ตำรวจ สภ.ชะอำ ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในซอยไตรมิตร พื้นที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พบชายอายุ 48 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นคนใช้มีดแทงเพื่อนร่วมวงเหล้าด้วยกัน อาการสาหัส นั่งรอมอบตัวกับตำรวจในสภาพมึนเมา เนื้อตัวสะบักสะบอม มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ใบหน้าและเบ้าตาบวมปูด ขณะที่ใกล้กัน พบมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่บนพื้น 1 เล่ม

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ (8 เม.ย.) ขณะที่เขาและเพื่อนอายุ 45 ปี ที่ถูกแทงบาดเจ็บ กำลังนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ จนกระทั่งเมาได้ที่เกิดทะเลาะกันเอง หลังจากเพื่อนที่ถูกแทงถูกเมียดุด่า หาว่าไม่ได้ไปทำงาน

และเกิดเข้าใจผิดว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนมาบอกเมีย จึงโกรธแค้นไม่พอใจ เดินปรี่เข้ามาเตะเข้าที่หน้าเต็มแรง ขณะกำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่จนหน้าหงาย และเกิดชกต่อยกันชุลมุน

จนสุดท้ายเขาสู้ไม่ไหว จึงวิ่งไปคว้ามีดปลายแหลมในห้องเช่าออกมาแทงเพื่อนเข้าที่หลังเป็นแผลฉกรรจ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว และนั่งรอมอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี ไม่ได้หลบหนีไปไหน