ประเด็นเด็ด 7 สี

มอบตัวแล้ว คนร้ายคดีบุกยิงเถ้าแก่รับซื้อไม้ยางพารา ยืนกรานปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ประเด็นเด็ด 7 สี - คดีที่คนร้ายใช้ปืนลูกซองกระหน่ำยิงเถ้าแก่รับซื้อไม้ยางพาราและผลปาล์มน้ำมัน จังหวัดตรัง เสียชีวิตต่อหน้าภรรยาและลูกชาย ล่าสุดผู้ต้องหาอีกคนที่หลบหนีได้เข้ามอบตัวแล้ว พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ความคืบหน้าคดีที่ นายสุชาติ คงเพ็ง อายุ 32 ปี เจ้าของธุรกิจรับซื้อไม้ยางพารา และผลปาล์มน้ำมัน ในตำบลเขาวิเศษ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง ถูกคนร้ายที่ดักซุ่มอยู่หลังบ้าน แล้วใช้ปืนลูกซองกระหน่ำยิงนายสุชาติ ขณะนั่งกินแตงโมกันอยู่กับภรรยา ลูกชายอายุ 12 ปี และญาติ ๆ กระสุนเข้าที่ลำตัวและศีรษะเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เขาวิเศษได้ขอหมายจับทีมสังหาร 3 คน คือ นายปราโมทย์ ชูจันทร์, นายวัชรินทร์ แก้วกล่ำ และนายอนุ ยี่หวันนิ ซึ่งเมื่อวันที่ 7 เมษายน ได้ตามรวบตัวนายปราโมทย์ และนายวัชรินทร์ ได้แล้ว ส่วนนายอนุยังคงหลบหนี

ล่าสุดวันนี้ (9 เม.ย.) นายอนุ ผู้ต้องหาที่หลบหนี ได้เข้ามอบตัวแล้ว พลตำรวจตรี ถาวร แสงฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายอนุ ยังคงให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจมีพยานหลักฐานที่เชื่อว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เกี่ยวข้องกัน หลังจากนี้จะสอบสวนและสรุปสำนวนส่งอัยการต่อไป

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหากับนายอนุ คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน นำปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมคัดค้านการประกันตัว ส่วนผู้ต้องหา 2 คนที่จับได้ก่อนหน้านี้ ได้ยื่นคำร้องฝากขังต่อศาลแล้ว โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวเช่นกัน