เช้านี้ที่หมอชิต

ตั้งวงดื่มเบียร์หลังรถ 6 ล้อในที่มืด ช่วงเคอร์ฟิว หวังหลบตาเจ้าหน้าที่ แต่ไม่รอด

เช้านี้ที่หมอชิต - กลุ่มวัยรุ่น และคนขับรถส่งของ รวมตัวตั้งวงดื่มเบียร์ในที่มืด หลังรถ 6 ล้อส่งของ ช่วงเคอร์ฟิว หวังหลบเจ้าหน้าที่ แต่ไม่รอด ถูกรวบทันควัน

ฝ่ายปกครองอำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี บุกรวบชายและหญิง รวม 9 คน ขณะกำลังนั่งจับกลุ่มอยู่หลังรถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดเรียงรายกันอยู่ในที่มืดพื้นที่ตำบลละหาร เพื่อหวังหลบเจ้าหน้าที่ช่วงเวลาเคอร์ฟิว ห้ามออกจากเคหสถานระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. ของวันรุ่งขึ้นโดยไม่มีเหตุอันควร

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.30 น. วานนี้ โดย เจ้าหน้าที่รวบตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ได้พร้อมของกลางเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง ทั้งแบบขวดและแบบกระป๋อง ขณะที่ทั้งหมดกำลังนั่งดื่มกัน จึงคุมตัวส่งตำรวจ สภ.บางบัวทอง ดำเนินคดี ในความผิด ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน มีโทษหนักจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำปรับ

สำหรับพื้นที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี มีเจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจช่วงเคอร์ฟิวอย่างเข้มงวด บนถนนสาย 340 ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าตลาดบางใหญ่ และบางบัวทอง ส่วนใหญ่รถที่วิ่งผ่านจะเป็นรถส่งสินค้าและพืชผลทางการเกษตร ซึ่งผู้ขับขี่ต่างก็มีเอกสารและใบขออนุญาตมาแสดงให้ดูอย่างชัดเจน โดยยังไม่พบผู้กระทำความผิดแต่อย่างใด