เช้านี้ที่หมอชิต

รวบหญิงทำทีเป็นลูกค้า ก่อนขโมยของนำไปขายต่อ พบทำมานานเกือบ 1 ปี

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบหญิงทำทีเป็นลูกค้า เข้ามาซื้อของที่ร้านเบ็ดเตล็ด พอสบโอกาสก็ขโมยสินค้านำไปขายต่อเจ้าของร้าน เผยทนมาแทบทุกวัน คนร้ายเข้าขโมยของทุกครั้ง โดยก่อเหตุติดต่อกันมานานเกือบ 1 ปี

ตำรวจ สภ.เมืองเลย เข้าคุมตัวหญิงอายุ 39 ปี หลังถูกเจ้าของร้านขายของเบ็ดเตล็ดในเขตเทศบาลเมืองเลย จับตัวไว้ พร้อมของกลาง ลูกอม 4 ห่อใหญ่

เจ้าของร้านขายของเบ็ดเตล็ด ซึ่งเป็นผู้เสียหาย บอกว่า หญิงคนดังกล่าวทำทีมาซื้อของแทบทุกวัน ก่อนหน้านี้จะพาลูกเล็ก ๆ มาด้วย แต่ระยะหลังมาคนเดียว พอสบโอกาสก็จะขโมยของ ซึ่งที่ผ่านมาเห็นผิดสังเกต จึงเฝ้าจับตาดูตลอด จนเมื่อเช้าวานนี้ (14 เม.ย.) จึงเฝ้าดูพฤติกรรมอยู่ห่าง ๆ ว่าจะกล้าลงมืออีกหรือไม่ สุดท้ายก็ขโมยของอีก จึงจับตัวไว้ให้ตำรวจ พร้อมยืนยันว่าจะดำเนินคดีถึงที่สุด

ขณะที่ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ที่บ้านเปิดร้านขายของเล็ก ๆ และขายอาหารด้วย สาเหตุที่ขโมยเพื่อนำของไปขายต่อ แต่อ้างว่าเพิ่งทำแค่ครั้งเดียว ก่อนหน้านี้ไม่เคยขโมยของ จากนั้นผู้ต้องหาได้ก้มกราบขอผู้เสียหายไม่ให้ดำเนินคดี และรับปากว่าจะไม่ทำอีก แต่ผู้เสียหายปฏิเสธและยืนยันจะดำเนินคดี ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป