ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดใจดาราตลกชื่อดัง ราดน้ำมันขู่เผาบ้านอดีตภรรยา อ้างบันดาลโทสะ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ดาราตลกชื่อดังออกมาเปิดใจหลังถูกอดีตภรรยาโพสต์ภาพแฉ ขณะราดน้ำมันใส่บ้าน ขู่จุดไฟเผา ยอมรับทำจริงเพราะบันดาลโทสะอดีตภรรยาที่หึงหวง แต่ไม่ได้ตั้งใจจะจุดไฟเผา ติดตามรายงานจากคุณสิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

นี่เป็นภาพจากล้องวงจรปิดที่เพจชื่อดังนำมาโพสต์ในสังคมออนไลน์ เป็นเหตุการณ์ขณะดาราตลกชื่อดัง ถือถังน้ำมันราดใส่บริเวณบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นถือเหล็กในมือเดินไปหาคนที่อยู่บริเวณนั้น ซึ่งพยายามช่วยกันห้ามปรามไม่ให้จุดไฟเผา

เพจดังกล่าวระบุข้อความอีกว่า ดาราตลกที่ก่อเหตุมีพฤติกรรมทุบทำลายข้าวของ และทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา ก่อนจะขนย้ายของในร้านอาหารไปทำร้านใหม่ โดยทิ้งภาระหนี้สินเอาไว้

ล่าสุด นายนรเศรษฐ์ ชงทรงกลด อายุ 41 ปี หรือ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ออกมายอมรับว่าเป็นดาราตลกที่ถูกพาดพิงถึง ส่วนสาเหตุเกิดจากก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื้อรังกับอดีตภรรยาเรื่องความหึงหวง โดยถูกอดีตภรรยาต่อว่า และกล่าวหาว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเด็กเสิร์ฟในร้าน ก่อนไล่เด็กเสิร์ฟออกโดยไม่มีเหตุผล ทำให้เกิดความโมโห จึงไประบายอารมณ์ด้วยการทำลายข้าวของ

ส่วนการราดน้ำมันตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด เป็นน้ำมันดีเซลผสมไว้ใส่ในเครื่องพ่นยุง ยืนยันไม่มีเจตนาจะเผาจริง และไม่มีการทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา แต่บาดแผลดังกล่าวเกิดขึ้นขณะเกิดเหตุชุลมุนทุบทำลายข้าวของ ต่อมาจึงตัดสินใจแยกทาง และเปิดกิจการใหม่ เชื่อว่าสาเหตุที่อีกฝ่ายออกมาแฉ เพื่อต้องการทำลายชื่อเสียง

ขัดแย้งกับอดีตภรรยาของดาราตลกชื่อดัง อายุ 49 ปี ซึ่งออกมาปฏิเสธถึงปมสาเหตุเรื่องความหึงหวง เธอบอกว่าอยู่กินกับอีกฝ่ายมานาน 3 ปี โดยสร้างบ้านและกิจการมาด้วยกัน แต่มีเธอรับภาระกู้เงินเพียงคนเดียว ยอมรับว่าทะเลาะกันด้วยเรื่องพนักงานจริง แต่ไม่ใช่เรื่องหึงหวง โดยเกิดจากอีกฝ่ายรับพนักงานมา จนภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ทั้งที่ร้านไม่มีรายได้

ส่วนที่ออกมาโพสต์แฉพฤติกรรม เป็นเพราะโมโหที่ถูกแฟนคลับของอีกฝ่ายโพสต์ต่อว่าทั้งที่ไม่รู้ความจริง ยืนยันว่าก่อนหน้านี้เคยถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายถึงขั้นจะจุดไฟเผาทั้งเป็นขณะนอนหลับมาแล้ว

อดีตภรรยาของดาราตลกชื่อดัง บอกอีกว่า เบื้องต้นได้ไปแจ้งความไว้แล้ว และหากอีกฝ่ายจะฟ้องร้องก็ไม่หนักใจ เพราะมีหลักฐานชัดเจน โดยปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+