เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มมีประวัติพัวพันยาเสพติด ขี่ จยย.หนีด่านเคอร์ฟิว ทิ้งรถโดดน้ำหนี จมดับต่อหน้า ตร.

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มมีประวัติพัวพันกับยาเสพติด ขี่รถจักรยานยนต์มาเจอด่านตรวจเคอร์ฟิว ตัดสินใจขี่รถหนี ถูกตำรวจไล่ตามจึงทิ้งรถกระโดดลงน้ำ สุดท้ายเป็นตะคริว ตำรวจพยายามช่วยแต่ไม่ทัน จมน้ำเสียชีวิต

ชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์หนีด่านตรวจเคอร์ฟิวของ สภ.หาดใหญ่ บริเวณถนนเลี่ยงเมืองหาดใหญ่-บ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตอนนั้นเป็นเวลาที่ตำรวจกำลังเลิกด่านพอดี จึงขับรถติดตามไปบริเวณบ่อทิ้งตะกอนของการประปาส่วนภูมิภาคหาดใหญ่ ห่างจากด่านตรวจ 500 เมตร พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ริมบ่อ

ส่วนชายคนดังกล่าวกระโดดลงน้ำในสภาพยังสวมหมวกกันน็อก และว่ายน้ำหนี แต่ว่ายไปสักพักคล้ายกับเป็นตะคริว ตำรวจจึงยื่นไม้ให้จับแต่ก็คว้าไม่ได้ ตำรวจเลยกระโดดลงไปช่วย แต่ไม่ทัน เพราะชายคนดังกล่าวจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา

ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยงมหา จนพบศพชายคนดังกล่าว ไม่พบเอกสารประจำตัว ในตัวพบเงิน 40 บาท, นาฬิกาข้อมือ, โทรศัพท์มือถือ และกุญแจรถ ตำรวจตรวจสอบจากทะเบียนรถจักรยานยนต์ พบว่าผู้ครอบครองไม่ใช่คนที่เสียชีวิต เบื้องต้นสันนิษฐานว่าชายคนดังกล่าวอาจมีของผิดกฎหมายติดตัว หรือเพิ่งเสพยามา เมื่อเห็นด่านตรวจจึงตกใจรีบขี่รถหนี

ต่อมาตำรวจตรวจสอบจนทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายภัทรวิน เซ่งหิ่น อายุ 28 ปี มีประวัติพัวพันกับยาเสพติด เคยถูกตำรวจ สภ.ทุ่งลุง จับเมื่อปี 2555 ยึดของกลางเป็นยาบ้า, ไอซ์, ปืน และกระสุนจำนวนหลายรายการ