เช้านี้ที่หมอชิต

ดาราตลกชื่อดังเปิดใจ ราดน้ำมันขู่จุดไฟเผาบ้าน เพราะบันดาลโทสะ

เช้านี้ที่หมอชิต - ดาราตลกชื่อดังเปิดใจ หลังถูกอดีตภรรยาโพสต์แฉขณะราดน้ำมันใส่บ้าน แล้วขู่จุดไฟเผา ยอมรับว่าทำจริง เพราะบันดาลโทสะอดีตภรรยาที่หึงหวง แต่ไม่ได้ตั้งใจจะจุดไฟเผา

เพจชื่อดังนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์ ในภาพจะเห็นว่าดาราตลกชื่อดัง กำลังถือถังน้ำมันราดใส่บริเวณบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นถือเหล็กในมือเดินไปหาคนที่อยู่บริเวณนั้น ที่พยายามช่วยกันห้ามไม่ให้จุดไฟเผา

เพจชื่อดังยังโพสต์ข้อความด้วยว่า ดาราตลกที่ก่อเหตุมีพฤติกรรมทุบทำลายข้าวของ และทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา ก่อนจะขนย้ายของในร้านอาหารไปทำร้านใหม่ โดยทิ้งภาระหนี้สินเอาไว้

ล่าสุด นายนรเศรษฐ์ ชงทรงกลด อายุ 41 ปี หรือ "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" ออกมายอมรับว่าเป็นคนที่ถูกพาดพิงถึง ส่วนสาเหตุเกิดจากก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื้อรังกับอดีตภรรยาเรื่องความหึงหวง โดยถูกอดีตภรรยาต่อว่าและกล่าวหาว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเด็กเสิร์ฟในร้าน ก่อนไล่เด็กเสิร์ฟออกโดยไม่มีเหตุผล ทำให้โมโห จึงไประบายอารมณ์ด้วยการทำลายข้าวของ

ส่วนการราดน้ำมันตามภาพที่ปรากฏ เป็นน้ำมันดีเซลผสมไว้ใส่ในเครื่องพ่นยุง ยืนยันไม่มีเจตนาจะเผาจริง และไม่มีการทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา แต่บาดแผลดังกล่าวเกิดขึ้นขณะเกิดเหตุชุลมุนทุบทำลายข้าวของ ต่อมาจึงตัดสินใจแยกทาง และเปิดกิจการใหม่ เชื่อว่าสาเหตุที่อีกฝ่ายออกมาแฉ เพื่อต้องการทำลายชื่อเสียง

ด้านอดีตภรรยาของดาราตลกชื่อดัง อายุ 49 ปี ออกมาปฏิเสธถึงปมสาเหตุเรื่องความหึงหวง เธอบอกว่าอยู่กินกับอีกฝ่ายมานาน 3 ปี ได้สร้างบ้านและกิจการมาด้วยกัน แต่เธอรับภาระกู้เงินเพียงคนเดียว ยอมรับว่าทะเลาะกันด้วยเรื่องพนักงานจริง แต่ไม่ใช่เรื่องหึงหวง แต่เป็นเรื่องที่อีกฝ่ายรับพนักงานมาจนภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ทั้งที่ร้านไม่มีรายได้

ส่วนที่ออกมาโพสต์แฉพฤติกรรม เป็นเพราะโมโหที่ถูกแฟนคลับของอีกฝ่ายโพสต์ต่อว่าทั้งที่ไม่รู้ความจริง พร้อมยืนยันว่าก่อนหน้านี้เคยถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกาย ถึงขั้นจะจุดไฟเผาทั้งเป็นขณะนอนหลับมาแล้ว

เธอบอกด้วยว่าได้ไปแจ้งความไว้แล้ว และหากอีกฝ่ายจะฟ้องร้องก็ไม่หนักใจ เพราะมีหลักฐานชัดเจน ซึ่งจะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+