ประเด็นเด็ด 7 สี

หญิงหน้าตาดีทำทีซื้อของในตลาดสด สบโอกาสขโมยกระเป๋าเงิน ได้สร้อยทอง-เงินสด

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงหน้าตาดีทำทีมาซื้อหอยนางรมที่ตลาดสด พอสบโอกาสก็ขโมยกระเป๋าเงินของหลานสาวแม่ค้าไปหน้าตาเฉย ภายในมีสร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท และเงินสด 5,000 บาท

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพหญิงสวมเสื้อสีขาว กางเกงขายาว ตัดผมบ็อบ กำลังซื้อหอยนางรม และหยิบเงินให้แม่ค้า ก่อนจะเดินเข้าไปในร้านด้านหลังแม่ค้า พอสบโอกาสแม่ค้าเผลอก็หันไปขโมยกระเป๋าเงินที่วางซ่อนอยู่หลังแผง ซึ่งเธอยังคงใจเย็นนั่งคุยกับแม่ค้าและจ่ายเงินค่าหอยนางรมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อได้เงินทอนแล้วก็เดินออกจากร้านไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (19 เม.ย.) ที่แผงขายหอยนางรม ตลาดประมงพื้นบ้านอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี นางจำเรียง ศิลปชัย อายุ 73 ปี แม่ค้าที่เป็นผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นลูกค้าประจำ มาซื้อของหลายครั้ง แต่งตัวดี หน้าตาดี ไม่คิดว่าจะเป็นคนร้ายมาขโมยของ โดยเมื่อวาน (19 เม.ย.) มาซื้อหอยนางรม 300 บาท จ่ายแบงก์ 500 พอได้เงินทอนก็เดินออกไป โดยไม่รู้ว่าเข้าไปขโมยกระเป๋าตอนไหน

ภายในกระเป๋ามีเงินสด 5,000 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น บัตรเครดิต, บัตรประจำตัวข้าราชการ, ใบขับขี่, กุญแจบ้าน และกุญแจรถยนต์ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายแล้ว