เช้านี้ที่หมอชิต

จ่อดำเนินคดี ผอ.รร. ลวนลามจับหน้าอก ด.ญ. หลังคลิปฉาวว่อนเน็ต

เช้านี้ที่หมอชิต - จ่อดำเนินคดี ผอ.โรงเรียน ลวนลามจับหน้าอก ด.ญ. หลังคลิปฉาวว่อนเน็ต ขณะที่ ต้นสังกัดเตรียมเรียกสอบสวน เจ้าตัวยอมรับ เป็นคนในภาพ แต่ไม่ได้ทำอนาจารเด็ก แค่มุมกล้อง และเป็นเรื่องเก่าเมื่อ 2 ปีก่อน

นี่คือคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ภายในโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่ง อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ จากภาพที่ปรากฏจะเห็นชายสวมเสื้อสีขาว ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียน กำลังทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิง ขณะนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์

โดยในบางจังหวะเขาได้โน้มตัวลงไปกอดรัดตัวเด็ก พร้อมกับทำทีเอื้อมมือต่ำลงไปด้านล่าง และทำแบบนี้อยู่นานกว่า 1 นาทีครึ่ง ก่อนที่จะเดินออกไป ขณะที่คลิปต่อมาปรากฏภาพชายคนเดิม แต่ครั้งนี้สวมเสื้อสีเหลือง เดินตรงมาที่เด็กหญิงคนนี้ และทำอนาจารแบบเดิม พร้อมกับหยอกล้อกับเด็ก และก้มลงไปจับอะไรบางอย่าง และหยิบกระดาษติดมือเดินออกไป นอกจากนี้ ยังมีคลิปภาพอีกมุมหนึ่ง เป็นภาพในห้องทำงานของผู้อำนวยการรายนี้ ขณะที่เขากำลังนั่งบนเก้าอี้ โดยมีเด็กหญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ข้าง ๆ ในลักษณะเบียดเสียดกัน

โดยพบคลิปภาพทั้ง 3 คลิป ดังกล่าว ถูกแชร์สนั่นในโลกโซเชียลเมื่อวานนี้ และจากการตรวจสอบของทีมข่าว พบว่า คลิปภาพที่เกิดเหตุเป็นภาพที่เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน ขณะที่เด็กหญิงในภาพเรียนอยู่ชั้น ป.6 ของโรงเรียนที่เกิดเหตุ และพบว่า ผอ.โรงเรียนแห่งนี้ ได้ทำเช่นนี้กับเด็กคนนี้หลายครั้ง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 2 ซึ่งเป็นหน่วยงานที่กำกับดูแลโรงเรียนที่เกิดเหตุดังกล่าว เตรียมเรียกตัว ผอ.โรงเรียน ที่ปรากฏในคลิปภาพมาสอบสวนในเร็ว ๆ นี้

ขณะที่ ผอ. คนในคลิปภาพ ได้ออกมายอมรับว่า เป็นตัวเองจริง แต่เป็นภาพเก่าเมื่อ 2 ปีก่อน พร้อมปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำอนาจารเด็ก เพียงแค่ช่วยดูคอมพิวเตอร์เท่านั้น

ขณะที่ ยายของเด็กหญิงที่ปรากฏในคลิปภาพ บอกว่า ไม่คาดคิดว่า ผอ.โรงเรียน จะทำกับหลานสาวของตัวเองได้ขนาดนี้ เพราะเห็นว่าเป็นคนใจดี และชอบว่าจ้างให้หลานไปล้างรถที่โรงเรียน โดยให้เงินครั้งละ 20-50 บาท ทางด้านพ่อของเด็ก บอกว่า หากมีการทำอนาจารลูกสาวจริง ก็จะเอาเรื่องดำเนินคดีจนถึงที่สุด

ล่าสุด ผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวนในสังกัด ลงพื้นที่รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาหนักกับ ผอ. รายนี้แล้ว