เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกแท้ๆ ฉุนถูกพ่อด่าพาเพื่อนตกปลาในบ่อ คว้าปืนยิงพ่อดับ อ้างปืนลั่น

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายอายุ 27 ปี โมโหพ่อด่า เพราะพาเพื่อนมาตกปลาในบ่อ คว้าปืนแก๊ปยิงใส่พ่อเสียชีวิต หลังเข้ามอบตัวอ้างไม่ตั้งใจแต่ปืนลั่น

ตำรวจคุมตัวชายอายุ 27 ปี มาค้นหาปืนแก๊ปที่กระท่อมในพื้นที่หมู่ 9 ตำบลหนองแวงใต้ อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร หลังเขาก่อเหตุยิงพ่อแท้ ๆ กระสุนเข้าที่หน้าอกขวาเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชายอายุ 27 ปี ได้พาเพื่อนมาตกปลาในบ่อข้างกระท่อมา เพื่อนำมาทำอาหารกินกับเพื่อน ๆ แต่พ่อมาเห็นจึงดุด่าลูกชาย จนมีปากเสียงกัน ก่อนที่ชายอายุ 27 ปี จะคว้าปืนแก๊ปออกมายิงใส่พ่อตัวเอง

หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ออกติดตาม กดดันชายอายุ 27 ปี จนเขาทนกดดันไม่ไหว โทรหาแม่ติดต่อขอเข้ามอบตัว ช่วงเย็นวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวให้การว่าโมโหที่พ่อดุด่าจนเกิดทะเลาะกัน เลยตั้งใจนำปืนออกมายิงขู่เท่านั้น และอ้างว่าที่ผ่านมาพ่อเคยยิงปืนขู่เขามาแล้วหลายครั้งเวลาทะเลาะกัน แต่ขณะเอาปืนออกมาจากกระท่อม พานท้ายปืนเกี่ยวกับผ้าที่ปิดประตูกระท่อม ทำให้ปืนลั่นถูกพ่อที่เดินเข้ามาพอดี ด้วยความตกใจจึงหลบหนีไป และรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป