เช้านี้ที่หมอชิต

อุทาหรณ์ ผัวเมียขับกระบะชนสนั่นรถคู่กรณีกลางแยกวัดใจ ดับคาที่

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ ผัวเมียขับกระบะ วิ่งทางตรง ชนสนั่นรถคู่กรณี กลางสี่แยกวัดใจ โดยไม่มีฝ่ายไหนหยุดชะลอดูรถก่อน เป็นเหตุทำให้คู่ผัวเมีย เสียชีวิต

เหตุการณ์อุบัติเหตุสลดในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วง 14.00 น. วานนี้ บริเวณสี่แยกวัดใจ แยกตะพง พื้นที่ตำบลเขาแก้ว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

โดยหลังเกิดเหตุเพียงไม่นาน ปรากฏว่า มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายรถที่ชนกันและกีดขวางการจราจร ออกจากจุดเกิดเหตุได้

จนกระทั่งฝนเริ่มเบาบางลง อาสากู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดซากรถนำร่าง นายสัญชัย แซ่จู อายุ 51 ปี คนขับรถกระบะ สีขาว ที่เสียชีวิตพร้อมด้วยภรรยา ถูกอัดก็อบปี้ติดอยู่ในรถออกมาตรวจสอบ ท่ามกลางความสลดใจของชาวบ้านที่พบเห็น

เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่ทั้งคู่ กำลังขับรถมุ่งหน้าสี่แยกวัดใจ โดยไม่ระวัง และไม่หยุดชะลอดูรถที่วิ่งทางตรงมาจากอีกฝั่ง ประกอบกับชายคนขับรถคู่กรณี ก็ไม่ได้หยุดชะลอดูรถเช่นเดียวกัน ทำให้ชนกันสนั่นกลางสี่แยกวัดใจดังกล่าว

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจ สภ.ทุ่งเบญจา อยู่ระหว่างตรวจสอบ ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงพร้อมคุมตัวชายอายุ 48 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณี ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย