เช้านี้ที่หมอชิต

สาวนำรถเข้าศูนย์อบฆ่าเชื้อโควิด-19 ถูกคนร้ายเข้ามาขับหนีหน้าตาเฉย

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงสาวนำรถเข้าศูนย์บริการ เพื่ออบโอโซนฆ่าเชื้อโควิด-19 แต่ระหว่างที่พนักงานขับมาจอดหน้าศูนย์บริการและลงจากรถไปไม่ถึงนาที ก็ถูกคนร้ายเข้ามาขับหนีไปหน้าตาเฉย

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (3 พ.ค.) บริเวณหน้าศูนย์บริการยางรถยนต์แห่งหนึ่ง บนถนนลพบุรีราเมศวร์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งกล้องวงจรปิดหน้าศูนย์บริการบันทึกภาพเอาไว้ได้ ขณะที่พนักงานกำลังขับรถกระบะสีดำของนางสาวอรชร ขณะรัตน์ อายุ 28 ปี
ที่อบโอโซนฆ่าเชื้อโควิด-19 เสร็จแล้ว มาจอดที่หน้าศูนย์บริการ เพื่อรอส่งมอบให้เจ้าของ

โดยพนักงานได้เดินลงจากรถและติดเครื่องยนต์เอาไว้ ระหว่างนั้น จู่ ๆ ก็มีคนร้ายเป็นชายเดินมาจากริมถนน ตรงเข้ามาเปิดประตูรถ แล้วขับออกไปทันที พนักงานเข้าใจว่าเป็นเจ้าของรถมารับรถไปแล้ว จึงไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งต่อมานางสาวอรชรเจ้าของรถตัวจริงเดินเข้ามาถาม จึงรู้ว่าคนที่ขับรถออกไปเป็นคนร้าย

ผู้เสียหายระบุว่า เห็นกับตาว่ามีคนขับรถของตัวเองออกไป ซึ่งเข้าใจว่าพนักงานนำรถไปลอง แต่เมื่อสอบถาม พนักงานกลับไม่รู้เรื่อง สุดท้ายมาทราบว่า รถถูกขโมยไปแล้วก็รู้สึกตกใจมาก และอยากให้ทางศูนย์บริการแสดงความรับผิดชอบด้วย

ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะมานั่งซุ่มดูลาดเลาก่อนลงมือก่อเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อหาตัวคนร้าย มาดำเนินคดีต่อไป