7็HD ร้อนอนไลน์

รวบหนุ่มหื่นหนีคดีรุมโทรม 13 ปี ล่าสุดยังให้การภาคเสธ

ตำรวจกองบังคับการปราบปรามจับกุมตัว นายณรินทร์ หรือเอก (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยกระทำผิดด้วยกันอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิงและข่มขืนหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยกระทำผิดด้วยกันอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง   

โดยเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2550 ตำรวจ สภ.โพรงมะเดื่อ จ.นครปฐม ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองของเด็กหญิงเอ อายุ 14 ปี และนางสาวบี อายุ 16 ปี นามสมมติ ว่าบุตรสาวทั้ง 2 คนถูกกลุ่มวัยรุ่นของนายณรินทร์ หรือ เอก หรือฉายาเอก โพรงมะเดื่อ กับพวกรวม 6 คน ข่มขืน ซึ่งจากการสอบถามเด็กหญิงเอและนางสาวบี ให้การว่าก่อนเกิดเหตุนายณรินทร์ หรือเอกฯ ได้โทรมาชักชวนนางสาวบี ให้ไปเที่ยวงานประจำปี ใน อ.เมืองนครปฐม  ห่างจากบ้านพักประมาณ 10 กิโลเมตร และด้วยความไว้ใจที่นางสาวบีคบหากันเป็นแฟนกับนายณรินทร์ จึงไปเที่ยวด้วย โดยชวนน้องสาวไปเป็นเพื่อนจนกระทั่งกลางดึกได้เดินทางกลับบ้าน นายณรินทร์ได้ออกอุบายชวนนางสาวบีกับน้องสาวไปนั่งดื่มต่อกับเพื่อน ๆ ของนายณรินทร์ที่ริมคลองส่งน้ำชลประทานที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบว่ามีเพื่อนของนายณรินทร์นั่งดื่มอยู่ 5 คน หลังจากที่นั่งดื่มจนเมานายณรินทร์กับพวกได้ร่วมกันข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับนายณรินทร์กับพวก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมได้ 5 คน เหลือนายณรินทร์เพียงคนเดียวที่ยังหลบหนี  จนกระทั่งวันที่ 4 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้สืบสวนทราบว่านายณรินทร์ได้หลบหนีมารับจ้างเลี้ยงวัวและพักอาศัยที่ ต.กลอนโด อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี จึงได้วางแผนจับกุม เมื่อเดินทางไปถึงพบนายณรินทร์ กำลังจะขับรถยนต์ของตนเองเข้าบ้านพักและระหว่างจับกุมตรวจค้นพบอาวุธปืนลูกซองยาวจำนวน 1 กระบอก กระสุนจำนวน 5 นัด อย่างไรก็ตามจากการสอบถามนายณรินทร์ ผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่าตนเองไม่ได้ร่วมข่มขืนผู้เสียหาย แต่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวจริง