เจาะประเด็นข่าวค่ำ

รวบหนุ่มลวงแฟน – น้องสาว ให้เพื่อน 5 คนข่มขืน หลังหนีคดีนาน 13 ปี

ชายอายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยกระทำผิดด้วยกันอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และข่มขืนหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ถูกตำรวจกองบังคับการปราบปรามตามจับตัวได้ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมปืนลูกซองยาว 1 กระบอก และกระสุน 5 นัด

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2550 ตำรวจ สภ.โพรงมะเดื่อ จังหวัดนครปฐม ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองเยาวชนหญิงอายุ 14 ปี และ 16 ปี ว่าลูกสาวทั้ง 2 คน ถูกกลุ่มวัยรุ่น 6 คนข่มขืน โดยก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเยาวชนหญิงอายุ 16 ปี ได้ชักชวนไปเที่ยวงานประจำปี เธอจึงชวนน้องสาวอายุ 14 ปีไปด้วย

ขากลับผู้ต้องหาออกอุบายพาพี่น้องให้เพื่อนอีก 5 คนข่มขืน ต่อมาผู้เสียหายหนีออกมา และผู้ปกครองพาเข้าแจ้งความ ตำรวจตามจับผู้ก่อเหตุได้ 5 คน ยกเว้นผู้ต้องหาที่หลบหนีคดีเรื่อยมา กระทั่งตำรวจกองปราบปรามสืบทราบว่า กบดานอยู่ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี จึงติดตามมาจับตัว สอบสวนผู้ต้องหาอ้างว่า อยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ไม่ได้ข่มขืน จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป