ประเด็นเด็ด 7 สี

ออกหมายเรียกสามีโหดทำร้ายภรรยาบาดเจ็บ เผยเมาแล้วมักหาเรื่องตบตี

ประเด็นเด็ด 7 สี - โลกออนไลน์แชร์ภาพหญิงรายหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างหนัก จนทำให้มีรอยเลือดเต็มใบหน้าและมีรอยฟกช้ำทั่วร่างกาย ล่าสุดเธอเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามีแล้ว พร้อมเผย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกสามีทำร้ายร่างกาย ติดตามในรายงานคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพใบหน้าเปื้อนเลือดที่เต็มไปด้วยบาดแผล นอกจากนี้มีรอยเลือด และรอยฟกช้ำตามตัวอีกหลายแห่ง หลังถูกสามีทำร้ายอย่างหนักจนบาดเจ็บ เธอระบุข้อความตัดพ้อถึงชีวิตคู่ที่ถูกทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด ซึ่งนับวันยิ่งถูกทำร้ายหนักขึ้น โดยครั้งนี้เธอทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของสามี จึงตัดสินใจจบชีวิตคู่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ต่อมาโลกออนไลน์ต่างแชร์เหตุการณ์ของเธอหวังให้ความช่วยเหลือ ซึ่งเธอโพสต์ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ และบอกว่าจะตั้งใจจะเลี้ยงลูกน้อยวัย 8 เดือน แม้ยังเจ็บปวดกับบาดแผลตามร่างกาย

ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุบ้านพักหลังหนึ่งในตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ พบหญิงวัย 37 ปี ผู้เสียหายดังกล่าว เธอชี้จุดเกิดเหตุบริเวณห้องนอนที่เธอถูกสามีทำร้ายร่างกาย เธอเล่าว่าวันเกิดเหตุสามีกลับบ้านด้วยอาการเมาสุรา จากนั้นหาเรื่องเธอและทำร้ายร่างกาย

เธอเปิดเผยว่าใช้ชีวิตร่วมกับสามีมาประมาณ 3-4 ปีแล้ว ระยะหลังสามีพฤติกรรมเปลี่ยนไป หากเมามากลับบ้านจะหาเรื่องทะเลาะและเข้าทำร้ายร่างกายเธอ ยืนยันไม่เคยมีปัญหาเรื่องหึงหวง ทุกครั้งหลังถูกทำร้าย เธอจะเป็นฝ่ายทนและให้อภัย

แต่ครั้งนี้หนักกว่าทุกครั้ง จึงโทรบอกผู้เป็นแม่และเข้าแจ้งความ เพราะเกรงว่าหากทนต่ออาจถูกทำร้ายจนถึงขึ้นเสียชีวิต โดยก่อนหน้านี้เคยพาสามีไปเลิกเหล้าแล้ว แต่ไม่ได้ผล

ด้านตำรวจเร่งสอบปากคำผู้เสียหายและพยานแวดล้อม จนพบว่านี่ไม่ใช้ครั้งแรกที่เธอถูกสามีทำร้ายร่างกาย แต่นับเป็นครั้งที่ 6 ทำให้เธอหมดความอดทน

ช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจออกหมายเรียกชายอายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุแล้ว โดยการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งหากไม่มาตามหมายเรียกจะถูกออกหมายจับต่อไป