เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นชายตามง้อแฟนไม่สำเร็จ กลับไปเอาปืนมายิงดับ ก่อนจ่อตัวเองเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นชายอายุ 19 ปี ง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ ตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ไปเอาปืนลูกซองยาวกลับมายิงแฟนสาวเสียชีวิต ขณะนั่งกินหมูกระทะที่บ้านเพื่อน ส่วนตัวเองหนีไปฆ่าตัวตาย

เหตุสลดนี้เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง ตำบลไทรย้อย อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ตำรวจ สภ.ไทรย้อย เข้าตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งว่ามีการยิงกันตาย โดยพบศพหญิงอายุ 19 ปี ถูกยิงเข้าที่ใบหน้านอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน

เจ้าของบ้าน บอกว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนของลูกสาว ก่อนเกิดเหตุได้ชวนกันมานั่งกินหมูกระทะที่บ้าน พอตอนค่ำมีชายอายุ 19 ปี แฟนเก่าของหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน เดินถือปืนลูกซองยาวเข้ามายิงหญิงสาวจนเสียชีวิต ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป

พ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า ลูกสาวคบหากับฝ่ายชายมาประมาณ 2-3 ปี เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน แรก ๆ ก็รักกันดี แต่ต่อมาลูกสาวจับได้ว่าฝ่ายชายแอบคบหากับหญิงอื่น จึงทะเลาะและเลิกรากันไป ไม่นานก็กลับมาคืนดีกัน แต่ก็แอบไปมีผู้หญิงคนใหม่อีก ลูกสาวจึงบอกเลิกอีกครั้ง

จนวันเกิดเหตุลูกสาวไปกินหมูกระทะที่บ้านเพื่อน ฝ่ายชายขี่รถไปง้อขอคืนดี แต่ลูกสาวปฏิเสธ อีกฝ่ายจึงไม่พอใจขี่รถกลับไปเอาปืนที่บ้านมายิงจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป

หลังจากนั้นตำรวจตำรวจ สภ.ไทรย้อย ได้รับแจ้งว่ามีคนฆ่าตัวตายบริเวณถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จึงเดินทางไปตรวจสอบก็พบว่า เป็นชายอายุ 19 ปี ก่อเหตุยิงแฟนสาวเสียชีวิตแล้วหลบหนี ตรวจสอบพบแผลถูกยิงเข้าที่หน้าผาก ในที่เกิดเหตุพบปืนลูกซองยาว 5 นัด ตกอยู่ สันนิษฐานว่าหลังก่อเหตุยิงแฟนสาวแล้ว อาจกลัวความผิดจึงฆ่าตัวตายหนีความผิด