สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

ชายบุกบ้านหวังข่มขืนหญิงอายุ 52 ปี หลบหนีไร้ร่องรอย

กรณีที่หญิงอายุ 52 ปี ถูกคนร้ายเป็นชายอายุ 40 ถึง 50 ปี ที่เพิ่งจะพ้นโทษจากเรือนจำ งัดหน้าต่าง บุกจู่โจมเข้ามาในบ้าน ขณะที่เธอกำลังนอนหลับอยู่ในห้องคนเดียว และใช้กำลังหวังจะข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ อีกทั้งยังถูกทำร้ายร่างกาย ทั้งตบ ทั้งตี กระชากผมอย่างแรง จนมีร่องเขียวช้ำทั่วทั้งตัว ไม่พอยังถูกชายคนดังกล่าวข่มขู่จะฆ่ายกครัว หากนำเรื่องไปแจ้งความ จนทำให้ผู้เสียหายหวาดกลัว ไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียว ต้องหนีไปอาศัยบ้านญาติ อีกทั้งยังทำให้ชาวบ้านข้างเคียงเกิดความหวาดระแวงตามไปด้วย เกรงว่า คนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุอีก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณ 00.00 น. ของวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในพื้นที่ตำบลหนองปล่อง อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์

ความคืบหน้าล่าสุด พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ออกหมายเรียกตัวผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ทราบชื่อเบื้องต้น คือ นายพงษ์เทพ เป็นชาวบ้านหมู่บ้านใกล้ๆ กับจุดเกิดเหตุ แต่ตลอดทั้งวันเมื่อวานนี้ (9 พ.ค.) ก็ยังไม่มาพบตำรวจ และเตรียมออกหมายเรียกเป็นครั้งที่ 2 แต่ถ้ายังไม่มาตามหมายเรียกอีก ก็จะออกหมายจับต่อไป

ผู้สื่อข่าวสนามข่าว 7 สี ลงพื้นที่ไปยังบ้านของชายผู้ถูกกล่าวหา ก็พบเพียงหญิงอายุ 60 แม่ของผู้ถูกกล่าวหา ที่กำลังเลี้ยงหลานอยู่ จึงเข้าไปสอบถาม ทราบว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องและผู้เสียหายไปแจ้งความ ก็ไม่เห็นลูกชายกลับมาบ้านอีกเลย พยายามไปสอบถามตามบ้านญาติ ก็ไม่มีใครพบเห็น เธอจึงไปที่ สภ.ชำนิ เพื่อแจ้งกับตำรวจแล้วว่า ยังไม่สามารถติดต่อลูกชายได้

นอกจากนี้ ผู้เป็นแม่ ยังยอมรับด้วยว่า เมื่อหลายปีก่อนลูกชายเคยก่อเหตุข่มขืนลูกสาวของญาติคนหนึ่ง แต่ไม่ถูกดำเนินคดี เพราะสามารถเจรจาตกลงกันได้ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ก็เชื่อว่าลูกชายทำจริง ยิ่งเมื่อดื่มสุราเข้าไปด้วยแล้ว นิสัยจะเปลี่ยนเป็นคนละคน แต่ไม่เชื่อว่าจะไปข่มขู่เอาชีวิตตามที่ถูกกล่าวหา ในส่วนของหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ รู้สึกเสียใจกับการกระทำของลูก แต่ก็ยังคงเป็นห่วงลูกชายที่หลบหนีไปกลัวจะไม่มีข้าวกิน

หัวอกคนเป็นแม่ แม้ว่าลูกจะทำผิด ก็ยังเป็นคงห่วงอยู่เสมอ และหวังจะให้ลูกชายมามอบตัวโดยเร็ว ทั้งนี้ ผู้เป็นแม่ก็ยังได้วิงวอนตำรวจ อย่าทำอะไรลูกชายที่รุนแรงเกินกว่าเหตุ หากสอบสวนแล้วกระทำผิดจริง ก็ขอให้ดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมาย