สนามข่าว 7 สี

เร่งล่าตัวชายบุกล่วงละเมิดทางเพศหญิงอายุ 52 ปี ชาวบ้านผวาพบก่อคดีโชกโชน

จากกรณี สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ นำเสนอข่าวหญิงอายุ 52 ปี ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ถูกคนร้ายบุกเข้าไปล่วงละเมิดทางเพศถึงในบ้านพัก ขณะนี้ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว พร้อมขอศาลออกหมายจับเรียบร้อยแล้ว และอยู่ระหว่างเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

จากกรณีชายอายุประมาณ 40-50 ปี ที่เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำ ก่อเหตุบุกงัดหน้าต่างเข้าไปใช้กำลังล่วงละเมิดทางเพศหญิงอายุ 52 ปี ชาวบ้านในตำบลหนองปล่อง อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ ขณะที่เธอกำลังนอนหลับอยู่ในบ้านพัก เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ไม่สำเร็จ เพราะหญิงอายุ 52 ปี ต่อสู้จนสามารถเอาตัวรอดมาได้

ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจ สภ.ชำนิ ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คือ นายพงษ์เทพ หมั่นนึก และได้ขอศาลออกหมายจับในข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน, ข่มขืนกระทำชำเราและฝ่าฝืนเคอร์ฟิว เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้ตำรวจได้ออกไล่ล่าติดตามตัว นายพงษ์เทพ ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่คาดว่าจะหนีไปหลบซ่อนตัว พร้อมทั้งได้ประสานตำรวจพื้นที่ข้างเคียงช่วยติดตามด้วย คาดว่าน่าจะยังอยู่ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ และจะสามารถจับกุมตัวได้เร็ว ๆ นี้

ส่วนบรรยากาศในหมู่บ้านที่เกิดเหตุ และหมู่บ้านใกล้เคียงที่ทราบข่าว บรรดาหญิงสาวและผู้สูงอายุที่เป็นผู้หญิงต่างหวาดผวา ไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียว เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะ นายพงษ์เทพ มีประวัติก่อคดีมาโชกโชน ทั้งล่วงละเมิดทางเพศ ลักทรัพย์ จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว