เช้านี้ที่หมอชิต

จ่อหมายจับเพิ่ม กลุ่มครูข่มขืนลูกศิษย์ หลังเหยื่ออายุ 16 ปี โผล่อีกราย

เช้านี้ที่หมอชิต - จ่อหมายจับเพิ่มกลุ่มครู 3 ใน 5 คน ข่มขืนลูกศิษย์ หลังพบเหยื่ออีกคน อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นพยานทางคดีถูกกระทำเหมือนรุ่นน้อง ช่วงเรียนอยู่ชั้น ม.3   

จากกรณีหญิงอายุ 57 ปี พาหลานสาวอายุ 14 ปี แจ้งความตำรวจ สภ.ผึ่งแดด ให้ดำเนินคดีกับครู 5 คน ของโรงเรียนที่หลานสาวเรียนอยู่ ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ วิชาคอมพิวเตอร์ วิชาวิทยาศาสตร์ และวิชาสังคมศึกษา ร่วมกับศิษย์เก่าอีก 2 คน รวมเป็น 7 คน 

ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวของเธอหลายครั้ง ตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้ว ภายในบ้านพักครูหลังโรงเรียน และห้องพักครูในโรงเรียน โดยร่วมกันก่อเหตุต่อเนื่องเรื่อยมา จนถึงช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

จนกระทั่งสุดท้าย หลานสาวทนไม่ไหวได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ยายฟัง และพาเข้าแจ้งความดังกล่าว เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 7 คน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ใน 2 ข้อหา คือ ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล และข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา หรือผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร

ขณะที่ผู้ต้องหาทั้ง 7 คน ได้ชิงเข้ามอบตัวกับตำรวจในทันทีหลังจากที่ถูกออกหมายจับ พร้อมกับยืนกรานปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยถูกนำตัวไปฝากขังที่ศาล และยื่นขอประกันตัวในชั้นศาลเป็นหลักทรัพย์วงเงินคนละ 350,000 บาท ขณะที่ล่าสุด ทางต้นสังกัดของครูทั้ง 5 คน ได้มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน 

และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้สร้างความตกใจให้กับเพื่อนครูในโรงเรียนเดียวกันเป็นอย่างมาก ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แทบไม่เชื่อว่าครูทั้ง 5 คน จะเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะปกติแล้วเป็นคนขยัน และตั้งใจทำงาน

ขณะที่ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (10 พ.ค.) ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมด้วย ผู้บังคับการจังหวัดมุกดาหาร ได้เรียกประชุมตำรวจ สภ.ผึ่งแดด และคณะทำงานสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีดังกล่าวเพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี พร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม หลังพบว่าหนึ่งในพยาน ซึ่งเป็นนักเรียนรุ่นพี่ของเด็กหญิงผู้เสียหายรายแรก ถูกครู 3 ใน 5 คน ข่มขืนกระทำอนาจารในลักษณะเดียวกัน ซึ่งตำรวจได้รับเรื่องไว้เป็นอีกหนึ่งคดี เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ซึ่งโดยภาพรวมขณะนี้ พบว่ามีเหยื่อที่ตกเป็นผู้เสียหายถึง 2 คน

สำหรับการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานในคดีที่ 2 ซึ่งมีผู้เสียหายเป็นเด็กสาวรุ่นพี่ มีรายงานล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างเตรียมออกหมายจับครูที่ก่อเหตุ หลังจากร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง พร้อมกับข่มขู่เด็กต่าง ๆ นานา ทำให้หวาดกลัวไม่กล้าบอกใคร จนกระทั่งมีนักสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำและยอมเปิดเผยเรื่องทั้งหมด