เช้านี้ที่หมอชิต

สามีเมาสุราหึงภรรยา ใช้มีดกรีดแขนจนเป็นแผลเหวอะหวะทั้ง 2 ข้าง

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่ม รปภ. เมาสุรา เกิดหึงหวงภรรยาชาวลาว ใช้มีดกรีดแขนทั้ง 2 ข้าง จนเป็นแผลเหวอะหวะ อาการสาหัส เคราะห์ดีชาวบ้านช่วยได้ทัน

ราว 15.30 น. วานนี้ (12 พ.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ลงพื้นที่ตรวจสอบห้องเช่าแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง หลังรับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

พบชาวบ้านช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ เป็นชายอายุ 47 ปี อาชีพ รปภ. อยู่ในอาการเมาสุรา พูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงชาวลาว อายุ 46 ปี ภรรยาของเขา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่แขนทั้ง 2 ข้าง อาการสาหัส ตรวจสอบภายในห้องเช่า มีรอยคราบเลือดอยู่เต็มพื้นห้อง และยังพบมีดทำครัวตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เพื่อนข้างห้องซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ยินเสียงผู้ก่อเหตุทะเลาะกับภรรยาเสียงดังเรื่องหึงหวง กระทั่งได้ยินเสียงฝ่ายหญิงร้องไห้เสียงดัง จึงเปิดประตูเข้ามา เห็นว่าฝ่ายหญิงกำลังถูกฝ่ายชายใช้มีดกรีดแขนทั้ง 2 ข้าง จนเหวอะหวะ มีเลือดไหลนอง จึงตกใจตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยกันห้ามปราม และนำตัวหญิงอายุ 46 ปี ส่งโรงพยาบาล ก่อนจับตัวผู้ก่อเหตุไว้แล้วแจ้งตำรวจ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาชายอายุ 47 ปี ว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่น ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี