ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดคำรับสารภาพ หนุ่มฝ่าเคอร์ฟิวขืนใจสาวใหญ่ อ้างเมา-เคยติดคุกมาแล้ว 2 ครั้ง [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจรวบตัวชายอายุ 33 ปีได้แล้ว หลังเขาฝ่าฝืนเคอร์ฟิวบุกไปขืนใจหญิงอายุ 52 ปี ขณะนอนในบ้านพักเพียงลำพังในจังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าตัวอ้างทำไปเพราะเมา ตรวจสอบประวัติพบเคยติดคุกก่อนหน้านี้ถึง 2 ครั้ง ติดตามในรายงานคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

นายพงษ์เทพ หมั่นนึก อายุ 33 ปี ถูกตำรวจภูธรชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ รวบตัวได้ขณะหลบหนีไปจังหวัดนครราชสีมา หลังเขาก่อเหตุบุกเข้าบ้านพักหญิงอายุ 52 ปี ในอำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อหวังข่มขืน ขณะหญิงคนดังกล่าว นอนในบ้านพักเพียงลำพัง ช่วงกลางดึกวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่เหยื่อขัดขืนจึงถูกตบหน้า บีบคอ และกระชากผม

เมื่อตั้งสติได้ หญิงคนดังกล่าว ออกอุบายขอเข้าห้องน้ำ แต่นายพงษ์เทพไม่ยอม ทั้งยังข่มขู่จะฆ่ายกครัว เธอจึงตัดสินใจสู้สุดแรง จนในที่สุดหนีออกมาได้ ก่อนจะวิ่งไปขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ทำให้นายพงษ์เทพ รีบหลบหนีไป

ผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยบุกรุกเข้าบ้านเหยื่อเพื่อหวังลวนลาม แต่เหยื่อขัดขืนจึงทำร้ายร่างกายเธอ อ้างเพราะเมาจึงก่อเหตุ แต่ยังไม่ได้ข่มขืน นอกจากนี้ยังยอมรับอีกว่าเคยต้องโทษในเรือนจำกลางถึง 2 ครั้ง

ครั้งที่ 1 ปี 2555 ถูกจำคุก 2 ปีข้อหาลักทรัพย์ และครั้งที่ 2 ปี 2559 ถูกจำคุกข้อหาลักทรัพย์และวิ่งราวทรัพย์ ก่อนพ้นโทษออกมาช่วงปี 2560 จนกระทั่งกลับมาก่อเหตุอีกครั้งในปีนี้

ตำรวจบอกว่า ก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว ช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา เจ้าตัวอ้างว่าเขากับเหยื่อเมาทั้งคู่ จากนั้นเหยื่อสมยอม จึงเสนอจ่ายเงินให้เหยื่อ แลกกับการไม่เข้าแจ้งความ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ อยู่ระหว่างสอบสวนเพิ่มเติม

ด้านหญิงอายุ 60 ปี แม่ผู้ต้องหา เล่าทั้งน้ำตาว่า และยอมรับว่า ลูกชายนิสัยเปลี่ยนไปทุกครั้งที่ดื่มเหล้า หัวอกของคนเป็นแม่เสียใจและไม่มีใครอยากให้ลูกเป็นคนไม่ดี แต่จากการถามลูก อ้างว่าเข้าไปบ้านเหยื่อจริงเพราะเมา แต่ยังไม่ได้ข่มขืน โดยช่วงเกิดเหตุแม่ผู้ต้องหาไม่ได้อยู่บ้าน

ตำรวจแจ้ง 4 ข้อหา คือ บุกรุกเคหะสถานโดยใช้กำลังประทุษร้ายในเวลากลางคืน, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ และฝ่าฝืนเคอร์ฟิว