สนามข่าว 7 สี

รวบหนุ่มเพิ่งพ้นโทษ บุกข่มขืนหญิงอายุ 52 ปี แม่ผู้ต้องหาเปิดใจเล่าทั้งน้ำตา

ตำรวจสามารถจับกุมชายที่เพิ่งพ้นโทษบุกใช้กำลังพยายามล่วงละเมิดทางเพศหญิงอายุ 52 ปี ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ได้แล้ว หลังหลบหนีไปขอทำงานกับอดีตนายจ้างที่จังหวัดนครราชสีมา โดยผู้ต้องหายอมรับว่าก่อเหตุจริง เพราะอาการเมา

จากกรณีที่หญิงอายุ 52 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลหนองปล่อง อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ ถูกนายพงษ์เทพ หมั่นนึก อายุ 33 ปี บุกเข้าไปในบ้านพัก ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน ของวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพื่อพยายามล่วงละเมิดทางเพศขณะที่เธอนอนหลับอยู่ แต่ไม่สำเร็จ เพราะหญิงอายุ 52 ปี ฮึดสู้จนสามารถเอาตัวรอดออกมาได้

ล่าสุด ตำรวจ สภ.ชำนิ นำกำลังติดตามจับกุมตัวนายพงษ์เทพ หลังสืบทราบว่านายพงษ์เทพ หลบหนีไปทำงานกับอดีตนายจ้างที่อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา จนสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การว่าก่อเหตุจริง โดยงัดหน้าต่างปีนเข้าไปภายในบ้าน เนื่องจากมีอาการมึนเมา ซึ่งยังไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ แค่ลวนลามด้วยการกอดจูบเท่านั้น หลังก่อเหตุได้หลบหนีด้วยการเดินเท้าจากบ้านที่อำเภอชำนิ ไปที่อำเภอครบุรี กว่า 100 กิโลเมตร โดยการเดินลัดเลาะตามทุ่งนาไปเรื่อย ๆ และนอนตามกระท่อม กินน้ำตามบ่อ และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ติดตัวไปด้วยกว่า 30 ซองประทังความหิว ก่อนจะไปขอทำงานกับอดีตนายจ้างได้เพียงวันเดียว กระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัว  

ขณะที่แม่ของผู้ต้องหาเล่าทั้งน้ำตาว่า ตนเองได้สอบถามลูกว่าก่อเหตุจริงหรือไม่ ลูกชายก็บอกว่าก่อเหตุจริง เพราะอาการเมาทำให้ไม่รู้ตัว แต่ยังไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด ซึ่งผู้เป็นแม่เสียใจมากและไม่มีใครอยากให้ลูกเป็นคนไม่ดี แต่ถ้าทำผิดจริงก็ให้ยอมรับและว่าไปตามกฎหมาย

เบื้องต้น นายพงษ์เทพถูกแจ้งข้อหาบุกรุกเคหะสถานโดยใช้กำลังประทุษร้ายในเวลากลางคืน ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. ทั้งนี้ยังได้คัดค้านการประกันตัว ขณะที่ผู้ต้องหาใช้สิทธิ์ไม่ขอไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ เนื่องจากเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์ ตำรวจจึงควบคุมตัวเตรียมส่งฝากขังในวันนี้ (14 พ.ค.)